Thứ hai 04/12/2023 17:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp chuỗi cung ứng từ BIDV

21:06 | 08/04/2023

(Xây dựng) - Tài trợ chuỗi cung ứng là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí tài chính, cải thiện hiệu quả kinh doanh và giúp giải phóng vốn lưu động đang “mắc kẹt” trong chuỗi.

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp chuỗi cung ứng từ BIDV
BIDV dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp chuỗi cung ứng.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ, tạo cơ hội để doanh nghiệp Việt phát triển chuỗi cung ứng trong nước cũng như gia nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu thì tài trợ chuỗi cung ứng được xem như giải pháp tối ưu để thúc đẩy lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu này, BIDV dành tặng chương trình “BIDV SCFast” với các ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ cũng như đa dạng giải pháp tài chính cho doanh nghiệp. Cụ thể, từ 01/03/2023 đến 30/11/2023, các khách hàng tổ chức (KHTC) là doanh nghiệp trung tâm (DNTT), nhà cung cấp (NCC), nhà phân phối (NPP) tham gia chương trình tài trợ chuỗi cung ứng của BIDV sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó, BIDV dành tặng máy tính Macbook air trị giá 25 triệu đồng/phần quà cho 15 DNTT đầu tiên triển khai tài trợ chuỗi với BIDV trong năm 2023 và giới thiệu tối thiểu 10 NCC hoặc NPP là KHTC tham gia chương trình. Đồng thời 45 NCC hoặc NPP đầu tiên hoàn thành thiết lập quan hệ tín dụng lần đầu theo chương trình tài trợ chuỗi trong năm 2023 với BIDV sẽ được tặng 01 iPad trị giá 11 triệu đồng/phần quà.

Khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng nhận được chương trình tín dụng ưu đãi với lãi suất cạnh tranh. BIDV luôn sẵn sàng tư vấn các chương trình tín dụng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu vốn lưu động kịp thời cho khách hàng.

Đặc biệt, với tất cả khách hàng tổ chức đáp ứng các điều kiện của chương trình ưu đãi sẽ được miễn phí sử dụng chương trình phần mềm BIDV SCF trong thời gian 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng. Đây là phần mềm trực tuyến được BIDV phát triển với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích và tối ưu trải nghiệm của các KHTC trong chuỗi cung ứng. Cụ thể, các giao dịch được thực hiện trực tuyến, thời gian xử lý giao dịch được rút ngắn nhờ thông tin được đồng bộ kịp thời giữa các bên liên quan. Phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin giao dịch như hạn mức, tình trạng giao dịch, kết quả xử lý và thực hiện báo cáo giao dịch tự động, đa chiều.

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp chuỗi cung ứng từ BIDV
BIDV miễn phí phí sử dụng chương trình phần mềm BIDV SCF trong 3 tháng.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia chương trình sẽ được tặng miễn phí tài khoản tham gia nền tảng số hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa của BIDV (SMEasy).

Với nỗ lực mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn BIDV là đối tác tin cậy trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đến nay, BIDV đã cung cấp giải pháp tài trợ chuỗi cho nhiều doanh nghiệp lớn đầu ngành cũng như các doanh nghiệp FDI, thu hút hàng trăm Nhà cung cấp, Nhà phân phối trong các lĩnh vực ngành nghề đa dạng sử dụng sản phẩm tài trợ chuỗi của BIDV. BIDV đã triển khai giải pháp tài trợ chuỗi đặc thù, toàn diện cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực tiềm năng như thức ăn chăn nuôi, bia rượu thực phẩm, vật liệu xây dựng, viễn thông, xăng dầu/hóa chất, ôtô/điện tử, dược phẩm…

Vừa qua, BIDV đã được vinh danh “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tốt nhất Việt Nam năm 2022” trên tạp chí International Finance Magazine. Giải thưởng là minh chứng cho uy tín và hiệu quả của BIDV trong triển khai các giải pháp phục vụ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load