Thứ sáu 02/06/2023 04:39 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải pháp nhận diện hàng chính hãng chủ động và hiệu quả từ Signify

14:30 | 22/03/2023

(Xây dựng) - Với chiến lược chuyển đổi số thị trường chiếu sáng, Tập đoàn Signify luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tem xác thực hàng chính hãng cho các sản phẩm là một trong những hoạt động nổi bật của Signify trong việc khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu của thương hiệu trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

Theo Báo cáo Kinh tế số khu vực Đông Nam Á năm 2021 của Google, Temasek, Bain & Company, trong năm 2021, số lượng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam mua trực tuyến tăng 50% so với năm 2020, trong khi số lượng nhà bán lẻ trực tuyến tăng 40% so với năm trước, dẫn đến tổng doanh số bán lẻ trực tuyến tăng gấp 1,5 lần. Đến năm 2026, Việt Nam sẽ là thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Với nhiều sự lựa chọn trên các trang thương mại điện tử khác nhau cùng với sự phát triển của các nhà bán lẻ, thị trường mua bán đang đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là vấn đề phân biệt hàng giả, hàng không chính hãng với hàng chính ngạch. Đây cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong thị trường chiếu sáng toàn cầu, khi yếu tố an toàn của các thiết bị luôn được chú trọng.

Để đảm bảo chất lượng cho mọi công trình, các chuyên gia của Signify, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn và chủ động nhận diện hàng chính hãng nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hàng chính hãng từ các đối tác chính thức của Signify luôn được cung cấp đầy đủ hóa đơn và minh bạch về nguồn gốc, giấy tờ kê khai pháp lý, hỗ trợ khách hàng tránh các nguy cơ nhầm lẫn hàng trà trộn, hàng giả hay kém chất lượng.

Chủ động nhận diện, an toàn với hàng chính hãng

Nhằm giúp đơn vị mua bán tránh được rủi ro và nhận được sản phẩm chất lượng, Signify đã bước đầu áp dụng tem xác thực chính hãng trên dòng sản phẩm Bộ nguồn LED (LED Driver, tăng phô LED). Tem xác thực này không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, chủ dự án và người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng với hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả mà còn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng lâu dài cũng như được hưởng chế độ hậu mãi chính thức từ hãng sản xuất. Bên cạnh đó, tem xác thực còn giúp các đối tác OEM của hãng khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Ngoài ra, mọi đối tác của Signify có thể an tâm về hình ảnh thương hiệu và hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường khi người dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng với với tem xác thực công nghệ SMS trên bộ nguồn LED. Hay nói cách khác, Signify không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng, các nhà thầu thờ hay cơ quan quản lý mà còn không ngừng bảo vệ quyền lợi cho các đối tác OEM chính thức.

Signify ứng dụng công nghệ SMS trong xác thực hàng chính hãng công nghệ chống hàng giả

Tem xác thực hàng chính hãng trên bộ điện LED là một loại tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa. Ở mỗi con tem sẽ có một mã số xác thực duy nhất. Cụ thể, dựa trên thiết kế 2 phần rõ ràng của tem, khách hàng có thể dễ dàng tự nhận biết sản phẩm chính ngạch. Phần có diện tích lớn hơn là nơi ghi thông tin hướng dẫn cách thực hiện gửi tin nhắn SMS xác thực, kèm theo phần phủ cào mã số xác thực và cuối cùng là số seri nhảy tịnh tiến.

Để thực hiện xác thực hàng chính hãng, người dùng chỉ cần cào mã số xác thực và gửi tin nhắn theo cú pháp đã được hướng dẫn trên tem. Kết quả sẽ được phản hồi qua tin nhắn sau ít phút. Phần còn lại của tem là phần phát quang chống giả, khi được soi đèn sẽ hiển thị tên nhãn hàng Philips.

Giải pháp nhận diện hàng chính hãng chủ động và hiệu quả từ Signify

Song hành với hoạt động chống hàng giả, Signify liên tục cải tiến công nghệ và mở rộng danh mục sản phẩm của thương hiệu nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ và chất lượng chiếu sáng của người dùng Việt Nam. Với nỗ lực ấn tượng trong việc phát triển sản phẩm và thương hiệu, Signify Việt Nam vừa qua đã được Enterprise Asia trao giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng, một trong bốn hạng mục danh giá của Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022.

Vào tháng 12 2022, Signify Việt Nam còn vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2022 cho dòng sản phẩm đèn Led thương hiệu Philips với sản phẩm đại diện tham dự là bóng đèn MAS TLED T8. Giải thưởng được tổ chức bởi Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng thuộc Bộ Công Thương phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA).

Kim Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load