Thứ ba 22/09/2020 18:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Gamuda Land Việt Nam dành hơn 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ phòng chống Covid- 19

16:01 | 16/05/2020

(Xây dựng) - Ngày 15/5, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam đại diện những nhà hảo tâm tham gia chiến dịch “Cảm ơn Việt Nam tôi” trao tặng trên 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19.

gamuda land viet nam danh hon 1 ty dong ung ho quy phong chong covid 19
Đại diện Gamuda Land trao quà được gây từ chương trình “Cảm ơn Việt Nam tôi” ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19.

“Cảm ơn Việt Nam tôi” là chiến dịch gây quỹ hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và chấm dứt đại dịch viêm phổi cấp Covid-19. Chiến dịch do Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia khởi xướng.

Đây là một chiến dịch tổ chức trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Người tham gia sẽ tạo một bài đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân, chia sẻ những tấm hình thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh của mình hoặc người thân như: Rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang, tập luyện thể dục thể thao, giữ khoảng cách an toàn, ở nhà… Sau đó, viết chú thích cho tấm hình của mình với nội dung giúp lan tỏa tinh thần đấu tranh phòng chống và chiến thắng Corona, đính kèm hashtag #keeponfighting #chienthangcorona #camonvietnamtoi, và tag 2 người bạn vào. Với mỗi hình ảnh hợp lệ, Gamuda Land Việt Nam sẽ đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban Trung Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

“Cảm ơn Việt Nam tôi” diễn ra trong vòng 30 ngày, từ 11/04 đến 10/05/2020. Chương trình đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng với hơn 10.000 bài, ảnh tham dự hợp lệ, tương đương với khoản ủng hộ là 1 tỷ 800 nghìn đồng được Gamuda Land đóng góp vào quỹ “Cảm ơn Việt Nam tôi”. Toàn bộ giá trị đóng góp của chiến dịch đã được Gamuda Land gửi tặng cho Ủy ban Trung Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Angus Liew Bing Fooi – Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Chiến dịch như một lời tri ân sâu sắc mà chúng tôi mong muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… những người đang ở tuyến đầu ngày đêm chiến đấu chống dịch, đồng thời cũng nhằm bày tỏ sự cảm kích trước những nỗ lực tuyệt vời của Chính phủ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load