Thứ tư 07/06/2023 15:10 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Eurowindow năm thứ 4 liên tiếp lọt Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022

11:20 | 31/03/2023

(Xây dựng) - Theo công bố mới nhất của CareerBuilder Việt Nam, Eurowindow tiếp tục được vinh danh trong Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022, đồng thời lọt Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Danh hiệu là sự ghi nhận những nỗ lực của Eurowindow trong việc xây dựng chiến lược tuyển dụng và quản trị nhân sự hiệu quả, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút và giữ chân nhân tài.

Eurowindow năm thứ 4 liên tiếp lọt Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022
Eurowindow năm thứ 4 liên tiếp Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Được biết, cuộc khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện từ ngày 28/11/2022 đến 09/01/2023, với sự bảo trợ của Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam. Trong hơn một tháng diễn ra, chương trình đã thu hút 18.956 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Với những đánh giá xác thực, bảng xếp hạng vừa là cầu nối khách quan giữa doanh nghiệp và người lao động, vừa là nguồn ghi nhận nhằm cải thiện chất lượng của thị trường lao động - việc làm tại Việt Nam.

Chia sẻ về danh hiệu, đại diện Eurowindow cho biết: “Chứng nhận Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất giúp chúng tôi ghi nhận hiệu quả bước đầu từ những cải tiến trong chính sách thu hút và giữ chân nhân tài. Đây đồng thời là động lực để Eurowindow tiếp tục nâng cao trải nghiệm ứng viên, phát triển nhân lực xuất sắc và tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.”

Xác định con người là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của công ty, trong hơn 20 năm hoạt động, chính sách phát triển nguồn lực luôn được Eurowindow ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng tại Eurowindow luôn bám sát, chú trọng vào xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tại Eurowindow, hơn 3.000 nhân sự được đánh giá lương, thưởng dựa theo năng lực. Ngoài thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng thi đua nội bộ, thưởng sáng kiến cải tiến, người lao động còn có thưởng tháng lương 13. Bên cạnh đó, công ty duy trì và không ngừng đổi mới, bổ sung các hoạt động phúc lợi nổi bật cho người lao động như: đóng Bảo hiêm xã hội, chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, ốm đau, thai sản, ngày sinh nhật, ngày nghỉ phép, du lịch,…

Đặt yếu tố môi trường làm việc và an toàn sức khỏe nghề nghiệp lên hàng đầu, Eurowindow đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng không gian làm việc an toàn, chuyên nghiệp và tạo cảm hứng cho mỗi cá nhân; bố trí thiết bị hiện đại cho khối văn phòng, nâng cấp dây chuyền, công cụ sản xuất mới cho bộ phận thi công, sản xuất. Gia nhập Eurowindow, người lao động ngoài việc được trang bị đầy đủ đồng phục, công cụ dụng cụ, thiết bị an toàn lao động,...còn có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với các phần mềm công nghệ thông tin hiện đại, giúp nâng cao năng suất, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Đối với đội ngũ cán bộ nguồn, Eurowindow thường xuyên tổ chức những khóa học nâng cao kỹ năng quản lý để sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm công việc ở vị trí cao hơn, mở rộng cơ hội thăng tiến. Với năng lực và sự cống hiến, người lao động có lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển nghề nghiệp và được đảm bảo việc làm ổn định, gắn bó lâu dài tại một doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Eurowindow năm thứ 4 liên tiếp lọt Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022
Bản sắc văn hóa riêng của Eurowindow được củng cố rõ nét qua các hoạt động nội bộ hấp dẫn, góp phần gắn kết tinh thần tập thể.

Là “chất keo” gắn kết các thành viên trong tập thể, bản sắc văn hóa riêng của Eurowindow ngày càng được củng cố thông qua các hoạt động nội bộ hấp dẫn như cuộc thi Tìm kiếm tài năng, sắc đẹp, trí tuệ; các sự kiện tổng kết, kỷ niệm, giao lưu thể thao; các hoạt động tri ân dành riêng cho phái nữ,...Bên cạnh đó, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng bàn, zumba, yoga,... cũng đem đến đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ.

Thấu hiểu trải nghiệm ứng tuyển là “chìa khóa” quan trọng thu hút ứng viên, trong xu hướng số hóa, Eurowindow đã xây dựng kế hoạch tuyển dụng đa kênh, tối ưu tính năng trên website tuyển dụng trực tuyến: https://career.eurowindow.biz/ và fanpage Facebook Tuyển dụng Eurowindow: https://www.facebook.com/eurowindow.tuyendung giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, Eurowindow cũng xây dựng hệ thống đào tạo online E-learning với các khóa học hội nhập, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng cơ bản,…phục vụ quá trình làm việc. Bên cạnh những giờ học trực tuyến, người lao động làm việc tại Eurowindow cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên nội bộ giàu kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn hàng đầu lĩnh vực.

Trong thời gian tới, Eurowindow tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao đãi ngộ người lao động, đồng thời mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn thu hút nhân tài ở nhiều ngành nghề khác nhau, trở thành nơi làm việc lý tưởng, “chiếc nôi” đào tạo nhân sự chất lượng cao hàng đầu lĩnh vực!

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load