Thứ sáu 02/06/2023 05:43 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp

21:20 | 20/03/2023

(Xây dựng) - Với những nỗ lực mang tới sản phẩm cửa và vách kính an toàn, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, vừa qua, Eurowindow tiếp tục được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Chương trình bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam, với mục tiêu tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển sản phẩm, thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp
Eurowindow đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp.

Năm 2023 là năm thứ 14 liên tiếp Eurowindow đạt danh hiệu HVNCLC tại ngành hàng Nhựa công nghiệp. Việc liên tiếp được vinh danh trong nhiều năm qua là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, phát triển tính năng ưu việt của sản phẩm, gia tăng tiện ích, trải nghiệm dịch vụ và xây dựng chính sách hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cùng với đó, theo nhận định của ban tổ chức, để được ghi nhận danh hiệu HVNCLC, các sản phẩm của doanh nghiệp còn cần đáp ứng yêu cầu an toàn với sức khỏe, hạn chế tác động đến môi trường, mang nhãn “xanh” và “sạch”. Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, hơn 20 năm qua, Eurowindow luôn chú trọng gia tăng giá trị cho sản phẩm gắn với 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Chất lượng - Hiệu quả, ứng dụng công nghệ sản xuất mới, phát triển sản phẩm đáp ứng tiêu chí xanh, an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Theo đó, cửa uPVC Eurowindow sử dụng thanh profile uPVC của hãng Koemmerling (CHLB Đức) đạt tiêu chuẩn “Greenline” không có chì, không gây độc hại cho người sử dụng. Cửa và vách nhôm kính Eurowindow không chỉ đáp ứng các tiêu chí về sản phẩm xanh mà còn có độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết và có thể tái chế được sau vòng đời sử dụng. Năm 2020, Eurowindow đã phát triển sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt với khả năng chống ồn, cách nhiệt cao hơn 50% so với cửa nhôm thông thường, giúp tiết kiệm tới 30% chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, cửa gỗ Eurowindow đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận của tổ chức những người yêu trồng rừng và không mở rộng đến các nguồn gỗ tự nhiên.

Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp
Cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow đáp ứng tiêu chí an toàn với sức khỏe, tiết kiệm năng lượng.

Phát huy giá trị danh hiệu HVNCLC, Eurowindow cũng là nhân tố tích cực, đồng hành cùng Chính phủ trong nhiều hoạt động tuyên truyền, hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo, thúc đẩy xu hướng phát triển công trình xanh hướng tới kiến trúc bền vững tại Việt Nam, góp phần vào mục tiêu cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

Nhờ sự chủ động thích ứng linh hoạt, bên cạnh chứng nhận HVNCLC 2023, Eurowindow cũng đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá như: 12 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín, Thương hiệu Vàng, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích,… Đây là động lực để Eurowindow tiếp tục phát huy bản lĩnh tiên phong, không ngừng sáng tạo, ứng dụng công nghệ, mang đến những sản phẩm, giải pháp tốt nhất, nâng cao cao trải nghiệm của khách hàng.

Cuộc khảo sát "Hàng Việt Nam chất lượng cao" 2023 được triển khai trong 5 tháng từ tháng 9/2022 đến tháng 01/2023, ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn theo hình thức trực tiếp và trực tuyến dành cho 36 ngành hàng. Sau khi công bố danh sách sơ bộ, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã dành 01 tháng tiếp nhận hồ sơ thông tin của doanh nghiệp, đồng thời lấy ý kiến đánh giá từ các cơ quan Sở Ban Ngành và giới truyền thông để tìm ra 519 doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận HVNCLC năm 2023. Lễ công bố và trao chứng nhận được tổ chức vào ngày 14/03/2023 tại TP. HCM.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load