Thứ ba 19/10/2021 02:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh: Mang Tết Trung thu đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

22:00 | 18/09/2021

(Xây dựng) - Sáng 18/9, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu tại xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên.

doan thanh nien so xay dung ha tinh mang tet trung thu den voi nhung tre em co hoan canh kho khan
Những phần quà ý nghĩa đã được đoàn trao tặng đến 15 em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Hòa.

Tại chương trình, 15 suất quà gồm bánh kẹo và 500 nghìn đồng tiền mặt đã được đoàn trao tặng đến các em. Những món quà ý nghĩa này được đóng góp từ tấm lòng của đoàn viên thanh niên cũng như cán bộ, công nhân viên chức của Sở Xây dựng Hà Tĩnh.

Cùng với đó, đoàn cũng đã phối hợp cùng đoàn khối doanh nghiệp đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các em thiếu nhi là con em của lực lượng y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Lao phổi Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Danh Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh chia sẻ: Thời gian qua, Đoàn Thanh niên đơn vị đã tổ chức tốt và hiệu quả các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Qua đó, nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong mỗi đoàn viên thanh niên. Đồng thời, giúp các đồng chí đoàn viên thanh niên của đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội.

doan thanh nien so xay dung ha tinh mang tet trung thu den voi nhung tre em co hoan canh kho khan
Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của tuổi trẻ ngành Xây dựng Hà Tĩnh đối với các em thể hiện sâu sắc tinh thần trách nhiệm tuổi trẻ đơn vị hướng về cộng đồng.

Bằng những hoạt động thiết thực, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã góp phần mang Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn yêu thương cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện sâu sắc tinh thần trách nhiệm tuổi trẻ đơn vị hướng về cộng đồng.

Phương Dung

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load