Thứ hai 04/03/2024 23:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đồ Sơn (Hải Phòng): Động thổ Dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường

14:18 | 12/05/2022

(Xây dựng) - Ngày 12/5, Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ động thổ Dự án khu nghỉ dưỡng tại phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là dự án nghỉ dưỡng hỗn hợp, tiêu chuẩn quốc tế, có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng.

do son hai phong dong tho du an khu nghi duong nam cuong
Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ Dự án Nam Cường tại phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết: Dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế tại phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng là một trong những điểm nhấn quan trọng về lĩnh vực thương mại, dịch vụ của tập đoàn.

Dự án có tổng diện tích 47.768,275m2 bao gồm: Khu vực lưu trú, khu vui chơi, trung tâm tổ chức các hoạt động sự kiện trong nhà, ngoài trời, nhà hàng… Dự án được đẩy nhanh ngay sau thời điểm cả nước khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

“Mặc dù có những khó khăn do bối cảnh chung, chúng tôi vẫn nỗ lực sắp xếp sẵn sàng các nguồn vốn, các công đoạn chuẩn bị để có thể từng bước triển khai dự án trong điều kiện phù hợp. Lễ động thổ dự án ngày hôm nay là sự khẳng định cụ thể của Tập đoàn Nam Cường về việc quyết tâm triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng ở phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng”, ông Nguyễn Hồng Phương - Giám đốc Xây dựng chia sẻ.

do son hai phong dong tho du an khu nghi duong nam cuong
Ông Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Xây dựng Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại buổi lễ.

Tại Lễ động thổ, đại diện quận Đồ Sơn chia sẻ về tầm nhìn phát triển của quận đến năm 2045. Theo đó, trong thời gian tới, quận Đồ Sơn định hướng trờ thành một đô thị du lịch biển tầm cỡ khu vực và quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt.

Đồng thời, quận Đồ Sơn sẽ triển khai thực hiện hiệu quả các cơ chế chính sách đầu tư cho du lịch, phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất ngành Du lịch, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm - dịch vụ nhằm nâng cao năng lực và chất lượng du lịch của địa phương. Tập đoàn Nam Cường triển khai dự án Nam Cường Đồ Sơn, với trọng tâm xây dựng các khu nghỉ dưỡng quốc tế, chất lượng có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của quận Đồ Sơn.

Tập đoàn Nam Cường được thành lập năm 1984, khởi đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường thuỷ. Đến năm 1996, Tập đoàn Nam Cường mở rộng hoạt động sang lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch và ghi dấu bằng khách sạn 4 sao đầu tiên tại Hải Phòng. Đến nay, Nam Cường nằm trong số những tập đoàn tư nhân có lịch sử phát triển lâu năm của Việt Nam và tiên phong trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Đăng Hùng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load