Thứ tư 04/10/2023 04:10 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam

15:23 | 30/05/2023

(Xây dựng) - Sáng 27/5 tại sân vận động Bách Khoa, hơn 2000 CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã tham gia hoạt động văn hóa lớn nhất trong năm. Đó là sự kiện Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

TNG Holdings Vietnam là Tập đoàn đa ngành với 27 năm xây dựng và phát triển. Kể từ năm 2018, để chuẩn bị cho những định hướng phát triển vững chắc trong tương lai, Tập đoàn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Nhờ chiến lược đúng đắn cùng cách triển khai bài bản, 5 năm qua, mức độ trưởng thành văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn liên tục được cải thiện. Năm 2022, mức độ trưởng thành văn hoá của TNG Holdings Vietnam đạt 5/6 (mức độ thấm nhuần) theo mô hình đánh giá của Denison.

Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam

Ngày hội Truyền thống TNGMei là một trong 3 điểm chạm văn hóa lớn nhất trong năm của Tập đoàn, hướng đến các hoạt động giúp tăng cường sự thẩm thấu các giá trị văn hóa cũng như tăng cường giao lưu, gắn kết trong CBNV. Bên cạnh đó còn 2 điểm chạm văn hóa là sự kiện TNGenZ dành cho cấp lãnh đạo, quản lý và TNG Share với các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Các giá trị của văn hóa doanh nghiệp được người TNG Holdings Vietnam ví như “mã gen” thấm nhuần trong từng nếp nghĩ và thể hiện qua hành động của mỗi cán bộ nhân viên trong công việc hàng ngày.

Mỗi năm, Ngày hội Truyền thống TNGMei sẽ có một chủ đề riêng, như năm 2021 là “Tuổi 25 Khơi nguồn bất tận”; năm 2022 là Interact (với nghĩa là tăng cường tương tác). Với tâm thế chủ động, linh hoạt thích ứng, Tập đoàn tiếp tục cải tiến các giá trị văn hóa hướng đến mục tiêu giúp người TNG phát huy nội lực để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trên hành trình phía trước.

Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
Giải bóng đá hướng đến Ngày hội Truyền thống năm nay của TNG Holdings Vietnam.

Hướng đến việc ra mắt nền tảng văn hóa phiên bản nâng cấp, TNGMei 2023 lựa chọn chủ đề “Unlock Gene ROX” với chuỗi hoạt động kéo dài suốt hơn 2 tháng, qua đó, giúp cán bộ nhân viên tăng cường gắn kết và phát huy nội lực.

Lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ đã có những chiến lược đầu tư đúng đắn cho văn hóa và văn hóa đã tạo nên sức mạnh giúp doanh nghiệp vững vàng đi qua những thử thách để lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của người TNG Holdings Vietnam tại TNGMei 2023:

Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
Anh Trần Xuân Quảng – Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam thực hiện nghi thức đốt đuốc khai hội TNGMei 2023. Ngọn đuốc tượng trưng cho mạch chảy văn hoá, năng lượng, nhiệt huyết và khát vọng trường tồn sẽ được lan truyền qua lớp lớp thế hệ cán bộ nhân viên TNG.
Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
TNGMei hướng đến các hoạt động giúp tăng cường sự thẩm thấu các giá trị văn hóa cũng như tăng cường giao lưu, gắn kết trong cán bộ nhân viên.
Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
Năng lượng, nhiệt huyết và sự hứng khởi của người TNG tại sự kiện. Tham gia các hoạt động, các cán bộ nhân viên được tích luỹ năng lượng để cùng nhau nâng cấp mã gene văn hoá của Tập đoàn.
Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
Những tiết mục văn nghệ đậm chất nghệ thuật do chính cán bộ nhân viên TNG biểu diễn trong sự kiện.
Điểm chạm văn hóa lớn nhất năm ở TNG Holdings Viet Nam
Gương mặt tràn đầy tình yêu, sự say mê, nhiệt huyết của người TNG khi cùng nhau hát vang bài ca văn hoá. Những trái tim rực lửa đam mê đã cùng nhau cháy hết mình và nâng cấp mã gene văn hoá thành công trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Hoàng Anh Gia Lai: Rao bán khách sạn lớn nhất Tây Nguyên để trả nợ trái phiếu

  (Xây dựng) – Động thái bán công trình khách sạn Hoàng Anh Gia Lai có vị trí tại Quảng trường Phù Đổng, trung tâm thành phố Pleiku của Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai diễn ra trong bối cảnh lô trái phiếu có mã HAGLBOND16.26 được Hoàng Anh Gia Lai phát hành ngày 30/12./2016 chậm thanh toán luỹ kế với số tiền lãi đến ngày 30/9/2023 là 2.870,6 tỷ đồng, số tiền gốc chậm thanh toán 1.157 tỷ đồng.

 • Masan Group công bố giao dịch đầu tư vốn cổ phần lên đến 500 triệu USD dẫn đầu bởi Bain Capital

  (Xây dựng) - Ngày 02/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) công bố, Bain Capital – Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới với tổng tài sản quản lý xấp xỉ 180 tỷ USD đã đồng ý đầu tư ít nhất 200 triệu USD bằng vốn cổ phần vào Masan Group với giá trị mỗi cổ phần là 85.000 VNĐ (Giao dịch). Số tiền thu được từ Giao dịch này sẽ được dùng để nâng cao vị thế tài chính và tối ưu hóa bảng cân đối kế toán của Masan.

 • KITA GROUP xúc tiến hợp tác cùng Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc

  (Xây dựng) – Vừa qua, KITA Group đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH Tập đoàn đường sắt Trung Quốc 25 (thuộc Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc). Sự kiện ký kết diễn ra trong khuôn khổ Đoàn đại biểu cấp cao Thành phố Hà Nội có chuyến thăm, làm việc tại Quảng Châu, Trung Quốc và Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của Thành phố Hà Nội diễn ra tại đây.

 • TNS Holdings xây thêm một thư viện xanh tại Cao Bằng

  (Xây dựng) - Sau thư viện xanh tại Hà Giang, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ TNS Holdings (TNS Holdings) tiếp tục đến với nơi địa đầu Tổ quốc Cao Bằng, trao tặng thư viện xanh cho trường mầm non Quảng Hưng (huyện Quảng Hòa).

 • Đức Tài - Trung tâm sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu Hà Nội

  (Xây dựng) - Suachuacuacuon.vn là đơn vị cung cấp dịch sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà theo yêu cầu tại tất cả các quận huyện của Hà Nội.

 • Thiết kế mái che di động và những xu hướng mới nhất hiện nay

  (Xây dựng) - Mái che di động là một trong những cụm từ được nhiều người tìm đến hiện nay. Mái che trước nhà càng thẩm mỹ, càng bền đẹp thì hiệu quả sử dụng mang lại càng cao.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load