Thứ sáu 16/04/2021 15:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đà Nẵng thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số

14:24 | 05/03/2021

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vừa ký quyết định đồng ý thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số.

da nang thanh lap hoi dong chuyen gia tu van chuyen doi so
Đà Nẵng thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số

Ngày 5.3, ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa ký quyết định thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số TP.Đà Nẵng.

Hội đồng Chuyên gia tư vấn có nhiệm vụ tư vấn cho lãnh đạo thành phố về chiến lược, kế hoạch, đầu tư, kỹ thuật, công nghệ, thị trường, tài chính, nguồn nhân lực và xu hướng phát triển nhằm triển khai Chuyển đổi số tại TP.Đà Nẵng.

Hội đồng này gồm 16 thành viên do TS.Lê Quang Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng là Chủ tịch Hội đồng và TS.Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở TTTT là Phó Chủ tịch Hội đồng.

Sở TTTT TP Đà Nẵng là cơ quan thường trực Hội đồng Chuyên gia, có trách nhiệm đảm bảo các điều kiện hoạt động, làm việc của Hội đồng Chuyên gia và Tổ giúp việc, tham mưu Quy chế hoạt động của Hội đồng, trình Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phê duyệt.

Hàng năm, tại thời điểm xây dựng dự toán, căn cứ tiêu chuẩn, định mức và nội dung chi theo quy định hiện hành, Sở TTTT TP Đà Nẵng lập dự toán chi tiết kinh phí hoạt động của Hội đồng Chuyên gia, gửi Sở Tài chính tổng hợp, trình UBND TP Đà Nẵng bố trí kinh phí thực hiện.

Theo HỮU LONG/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • bo xay dung cong bo huong dan chung ap dung mo hinh thong tin cong trinh

  (Xây dựng) - Mô hình thông tin công trình – BIM (Building Information Model) đang được phát triển mạnh và được đánh giá là công nghệ chủ đạo của ngành Xây dựng trong tương lai gần.

  11:14 | 08/04/2021
 • hanh lang phap ly ve an toan chay cho nha va cong trinh co ban day du

  (Xây dựng) - Tìm hiểu về các cơ sở pháp lý liên quan đến an toàn cháy cho nhà và công trình nói chung, an toàn cháy cho nhà ở riêng lẻ kết hợp kinh doanh nói riêng, phóng viên báo Xây dựng đã có cuộc phỏng vấn Vụ trưởng Vụ KHCN&MT (Bộ Xây dựng) Vũ Ngọc Anh.

  09:57 | 08/04/2021
 • chuyen doi so giup doanh nghiep canh tranh voi quoc te

  Hiện nay, việc chuyển đổi số rất thuận lợi vì có rất nhiều công nghệ tốt, hạ tầng tốt, nhân lực tốt. Vì vậy, công tác chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp địa phương nhanh chóng bắt kịp khi cạnh tranh với các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế.

  19:27 | 07/04/2021
 • quang ninh thi diem mo hinh huyen chuyen doi so tai co to

  Việc thí điểm mô hình chuyển đổi số cấp huyện tại huyện đảo Cô Tô sẽ được Quảng Ninh đúc kết bài học kinh nghiệm để góp phần hoàn thiện và tăng tính khả thi khi triển khai Đề án chuyển đổi số toàn diện tỉnh.

  09:11 | 07/04/2021
 • hop luc doanh nghiep cntt de cung cap tron goi giai phap chuyen doi so

  Chuyển đổi số đang là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức, đòi hỏi các quốc gia, DN trên thế giới cũng như tại Việt Nam phải thay đổi mạnh mẽ để tạo lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Trong đó, việc hợp lực các DN CNTT hướng tới mục tiêu cung cấp trọn gói bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng DN được coi là bước đột phá trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

  19:29 | 05/04/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load