Thứ sáu 01/03/2024 07:19 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đa dạng ngoại tệ cho khách hàng chuyển tiền quốc tế online

13:35 | 13/11/2023

(Xây dựng) - Không chỉ đáp ứng trải nghiệm xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng với đa dạng các loại ngoại tệ được áp dụng.

Sự phục hồi của kinh tế toàn cầu là động lực chính giúp giao dịch chuyển tiền quốc tế sôi động trở lại, không chỉ trong các tổ chức, doanh nghiệp mà còn cả ở người dân, với rất nhiều mục đích chuyển tiền khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, bên cạnh các chương trình ưu đãi, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cũng không ngừng nỗ lực số hóa sản phẩm chuyển tiền quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích mọi lúc, mọi nơi.

Suốt hai năm từ ngày con sang châu Âu du học, chị Thanh Vân (Ba Đình, Hà Nội) thường xuyên phải ra chi nhánh ngân hàng để chuyển tiền cho con trang trải chi phí sinh hoạt. Việc đi lại đôi lúc cũng phát sinh bất tiện do phải chờ đợi, hoàn thành thủ tục hồ sơ, giấy tờ. Nhưng giờ đây, bất cứ khi nào có nhu cầu, chị Vân đều có thể chuyển tiền quốc tế online ngay trên ứng dụng PV Mobile Banking của PVcomBank chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Được biết, từ 08/11/2023, PVcomBank đã áp dụng dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng PV Mobile Banking với 6 loại ngoại tệ, bao gồm: USD, EUR, GBP, AUD, SGD, JPY. Điều này góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với đa dạng các mục đích chuyển tiền: chi phí học tập của bản thân hoặc thân nhân, chi phí khám chữa bệnh, chi phí công tác nước ngoài, đi thăm viếng du lịch, trả lệ phí nước ngoài, trợ cấp thân nhân.

Đa dạng ngoại tệ cho khách hàng chuyển tiền quốc tế online
Khách hàng có thể chuyển tiền quốc tế bằng 6 loại ngoại tệ trên ứng dụng PV Mobile Banking.

Khi sử dụng sản phẩm chuyển tiền quốc tế online, tất cả thao tác từ tạo hồ sơ, bổ sung hồ sơ, xác nhận lệnh chuyển tiền, truy vấn giao dịch đều được thực hiện và cập nhật kết quả ngay trên ứng dụng PV Mobile Banking. Điều này giúp người dùng giảm đáng kể thời gian so với hình thức giao dịch trực tiếp tại quầy đồng thời hoàn toàn chủ động theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ trên ứng dụng PV Mobile Banking như miễn phí chuyển tiền của PVcomBank và điện phí; giảm 100 điểm tỷ giá khi chuyển tiền đi quốc tế trên kênh số (áp dụng với USD, EUR, GBP, AUD, SGD).

Thông qua việc mở rộng các loại ngoại tệ áp dụng đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế online, PVcomBank kỳ vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn. “Đa dạng ngoại tệ là một bước tiến cần thiết, góp phần nâng tầm trải nghiệm khách hàng khi thực hiện giao dịch quốc tế và đáp ứng tối đa nhu cầu cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online còn giúp khách hàng của PVcomBank chủ động về tỷ giá, có thể thực hiện giao dịch bất cứ thời điểm nào trong ngày, mọi lúc, mọi nơi”, đại diện PVcomBank cho biết.

Trong bối cảnh thị trường tài chính ngân hàng liên tục thay đổi, việc số hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như các tính năng giao dịch và thanh toán online là điều cần thiết. Tại PVcomBank, chuyển tiền quốc tế chỉ là một trong hơn 200 tính năng được Ngân hàng phát triển trên kênh số, vừa mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho người dùng, vừa là một phần quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện tới khách hàng.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS

  (Xây dựng) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) cùng đối tác là Tập đoàn Temenos vừa chính thức thông báo triển khai Dự án hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core banking) của VIB trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon Web Services (AWS). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng triển khai Core banking Temenos trên nền tảng điện toán đám mây.

 • SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

  (Xây dựng) - Chương trình Xuân Yêu thương - hoạt động thiện nguyện thường niên vừa được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tổ chức vào những ngày đầu năm 2024 nhằm hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn có điểm giao dịch của Ngân hàng.

 • Agribank: Gần 2.000 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

  (Xây dựng) - Đề cao trách nhiệm trong thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân và DN tiếp cận nguồn vốn theo đúng tinh thần của Nghị quyết về cho vay NƠXH, nhà ở công nhân và cải tạo lại chung cư cũ.

 • Kỷ niệm thành lập 30 năm, SeABank dành hơn 2 tỷ đồng tri ân khách hàng

  (Xây dựng) - Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 30 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) dành nhiều quà tặng hấp dẫn gồm ô tô Honda City, xe máy Honda Vision, vàng AJC cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2,3 tỷ đồng.

 • VPBANK: Kết nối thương hiệu bằng cảm xúc

  (Xây dựng) - Xây dựng hàng chục điểm trường vùng cao khắp Việt Nam, tổ chức hơn 10 giải chạy quy mô lớn, đưa những huyền thoại âm nhạc thế giới về Việt Nam biểu diễn, là đơn vị đồng tổ chức Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang tích cực ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và công chúng, bằng sợi dây kết nối cảm xúc.

 • Agribank Chi nhánh Tỉnh Thanh Hóa: 35 năm xây dựng và phát triển

  (Xây dựng) - Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, bằng sự chủ động, tích cực trên mọi lĩnh vực, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ; đến nay, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đang có những bước phát triển mạnh mẽ, luôn khẳng định vị thế dẫn đầu, trở thành đơn vị kinh doanh thành công và là lựa chọn đáng tin cậy cho người dân cũng như các doanh nghiệp.

Xem thêm
 • PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba

  (Xây dựng) – Sáng 06/02/2024, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba đã diễn ra trọng thể với sự tham dự của bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank, Bác sỹ Chuyên khoa II Cao Đức Chinh - Giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo hai đơn vị.

  13:49 | 07/02/2024
 • Dùng gói tài khoản M-smart của MSB: Doanh nghiệp hưởng lợi gì?

  (Xây dựng) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết DN khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản DN M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian và giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.

  10:00 | 07/02/2024
 • Hoạt động ngân hàng bán lẻ Vietcombank sẵn sàng bứt phá để thành công

  (Xây dựng) - Năm 2023, trong bối cảnh khó khăn chung của của nền kinh tế toàn cầu, bức tranh kinh tế - xã hội của nước ta ghi nhận gam màu xám chủ đạo khi tăng trưởng GDP ước chỉ tăng hơn 5% so với 2022, phục hồi chậm so với giai đoạn 2020-2022 dưới tác động nặng nề của covid-19. Phải đến cuối quý 4, các động lực tăng trưởng tiêu dùng và đầu tư mới có dấu hiệu thoát ra khỏi đà suy giảm. Hoạt động sản xuất ngưng trệ diện rộng, các doanh nghiệp vẫn thận trọng theo chiều hướng thu hẹp đầu tư.

  09:27 | 03/02/2024
 • Vietcombank khánh thành nhiều ngôi nhà tặng người nghèo an cư đón Tết

  (Xây dựng) - Với hành trình hơn 60 năm phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) không chỉ được biết đến là ngân hàng thương mại dẫn đầu toàn diện trên nhiều lĩnh vực hoạt động mà còn là một ngân hàng xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng. Vietcombank luôn nỗ lực chung tay cùng các địa phương thực hiện giảm nghèo bền vững.

  16:10 | 01/02/2024
 • Agribank hỗ trợ hơn 100 tỷ đồng cho người nghèo, đối tượng chính sách

  (Xây dựng) - Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, với mong muốn mọi người, mọi nhà được đón Tết Giáp Thìn 2024 an vui, đầm ấm, Agribank dành hơn 100 tỷ đồng hỗ trợ hàng trăm nghìn người nghèo, gia đình chính sách trên cả nước. Hoạt động này được toàn hệ thống Agribank tích cực hưởng ứng tham gia, viết tiếp truyền thống Ngân hàng vì cộng đồng.

  16:08 | 01/02/2024
 • SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023

  (Xây dựng) - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2023 với kết quả kinh doanh tăng trưởng ổn định cùng các chỉ tiêu an toàn trong bối cảnh thị trường trải qua nhiều khó khăn.

  21:58 | 31/01/2024
 • IFM vinh danh PVcomBank ở 2 hạng mục giải thưởng

  (Xây dựng) - Cuối tuần qua, trong lễ trao giải tổ chức tại Thái Lan, Tạp chí International Finance Magazine (IFM) đã vinh danh Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là “Ngân hàng có nền tảng số dành cho SME tốt nhất Việt Nam 2023” (Best Digital Banking Platform for SME’s - VN 2023) và “Ngân hàng có chiến lược kinh doanh sáng tạo nhất Việt Nam 2023” (Most Innovative Corporate Bank Strategy - VN 2023).

  11:45 | 31/01/2024
 • OCB duy trì tăng trưởng hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng hành cùng khách hàng

  (Xây dựng) - Tăng vốn điều lệ thành công lên 20.548 tỷ, lợi nhuận trước thuế tăng 19,1% so với cùng kỳ, liên tục tung hàng loạt gói tín dụng ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng… là những điểm sáng trong bức tranh kinh doanh của ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) năm 2023.

  14:12 | 30/01/2024
 • Chất lượng tài sản của LPBank cải thiện với tỷ lệ nợ xấu và nợ nhóm 2 giảm

  (Xây dựng) - Theo báo cáo tài chính quý IV/2023, LPBank ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt hơn 5.500 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng cũng giảm từ 1,45% xuống còn 1,33%. Lũy kế cả năm 2023, lợi nhuận sau thuế đạt 5.572 tỷ đồng, tăng 23,5% so với năm 2022.

  15:08 | 29/01/2024
 • VNDirect: Chất lượng tài sản của TPBank có thể suy giảm trong thời gian tới

  (Xây dựng) – Mới đây, Công ty chứng khoán VNDirect đưa ra báo cáo phân tích về Ngân hàng TPBank, trong đó cho biết, chi phí dự phòng trong quý IV/2023 của TPBank tăng mạnh, gấp hơn 17 lần so với cùng kỳ, khiến chi phí dự phòng cho cả năm tăng lên 3.946 tỷ đồng.

  22:55 | 28/01/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load