Thứ hai 27/03/2023 11:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty HT 86: 10 năm vượt khó khẳng định thương hiệu

10:28 | 09/02/2023

(Xây dựng) – Được thành lập vào thời điểm thị trường bê tông thương phẩm có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nhưng bằng sự chèo lái tài tình của người thuyền trưởng Nguyễn Văn Thao, cùng sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty, sau 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bê tông HT 86 đã tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình.

Công ty HT 86: 10 năm vượt khó khẳng định thương hiệu
Công ty HT 86 luôn hướng về cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

Gieo nỗ lực, gặt thành công

Ngày 21/11/2013, Công ty TNHH sản xuất và xây dựng HT 86 Việt Nam (Công ty HT 86) được thành lập và chính thức gia nhập thị trường bê tông thương phẩm. Nhớ lại thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Thao - Tổng giám đốc Công ty HT 86 không khỏi bồi hồi, xúc động. Khi đó xuất phát điểm chỉ là con số 0, nhưng với quyết tâm làm giàu, bằng phẩm chất kiên cường đã được mài giũa trong môi trường quân ngũ, Công ty HT 86 đã được thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay. “Thời điểm đó mọi thứ thật sự rất khó khăn, khi đó tôi cũng rất mơ hồ và chưa hiểu rõ về mô hình, hình thức hoạt động của một công ty, tôi đã phải tự học hỏi, tìm hiểu và nhờ sự tư vấn, trợ giúp từ người thân, bạn bè. Khi chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động, thị trường bê tông thương phẩm cũng đang vô cùng khắc nghiệt và có sự cạnh tranh khốc liệt, có thể đánh sập bất kỳ DN non trẻ nào. Tuy nhiên, với những gì đã được rèn luyện trong quân ngũ, cùng việc chịu khó học hỏi, nhạy bén thị trường, chúng tôi đã từng bước vượt qua được khó khăn và dần khẳng định được thương hiệu”, ông Nguyễn Văn Thao chia sẻ.

Buổi đầu thành lập, Công ty HT 86 đặt trụ sở tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội với 20 cán bộ, nhân viên. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay công ty có đội ngũ nhân sự lên tới gần 200 người, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất bê tông hiện đại với 3 cơ sở chính tại Bắc Giang, Hà Nội và Nghệ An. Trụ sở của công ty hiện nay ở lô 13, KCN Song Khê - Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Quan điểm xuyên suốt trong sự phát triển của Công ty HT 86 là lấy con người là trụ cột làm nên sự phát triển của DN. Không chỉ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, công ty luôn quan tâm tới các hoạt động tinh thần, văn nghệ thể thao, quan tâm tới chỗ ăn, chỗ ở cho công nhân làm việc tại công trường, cũng như điều kiện, môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty… Từ đó, công ty đã trở thành mái nhà chung đoàn kết, gắn bó của mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động.

Lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm giá trị cốt lõi

Với phương châm mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho những công trình - Mỗi khách hàng đến làm việc với bê tông HT 86 đều được cung cấp sản theo quy trình thiết kế cấp phối khoa học và bài bản: Sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ cung ứng tốt, Công ty HT 86 đã trở thành đối tác quan trọng để cung cấp bê tông thương phẩm cho nhiều công trình, dự án lớn tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Nghệ An; nhiều công trình, dự án lớn trọng điểm của tỉnh, của các địa phương...

Để duy trì chất lượng ổn định ở tất cả các công trình, công ty đã không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ của CHLB Đức. Với hệ thống điều khiển tự động hóa hiện đại, đồng bộ đã tạo ra sản phẩm bê tông luôn đạt chất lượng cao và ổn định. Bên cạnh đó, công ty sở hữu số lượng lớn dàn xe boong, xe bơm cần, xe bơm tĩnh được nhập khẩu để đảm bảo cung cấp bê tông luôn đúng tiến độ, phục vụ cho mọi công trình với mọi địa hình thi công khác nhau… 100% các thiết bị của Công ty luôn được kiểm định định kỳ theo luật an toàn vệ sinh lao động.

Song song với việc đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại để bê tông tươi luôn có chất lượng cao và ổn định, Công ty còn đặc biệt chú trọng kiểm soát quy trình sản xuất. Trong đó, thực hiện kiểm soát chất lượng định kỳ theo khối lượng đối với nguyên liệu đầu vào gồm: xi măng, cát vàng, đá, sỏi; nguồn nước phục vụ sản xuất được kiểm tra định kỳ hàng năm. Các phụ gia được dùng trong quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ; quá trình trộn bê tông được thực hiện tại các hệ thống trạm trộn với công suất 120 m3/giờ... hệ thống cân định lượng giúp đảm bảo tỷ lệ phối trộn; hệ thống điều khiển PLC giúp quy trình sản xuất được duy trì liên tục không ngắt quãng; bê tông sau khi phối trộn xong sẽ được bơm vào xe boong kiểm soát khối lượng thông qua cân điện tử 120 tấn và được vận chuyển bàn giao tại các công trình. Tại các điểm giao nhận hàng bê tông sẽ được thử nghiệm chất lượng bằng các hình thức như thử độ sụt, xòe, đúc mẫu… Ông Nguyễn Văn Thao - Tổng giám đốc Công ty cho biết, năm 2022 Công ty đã đạt doanh thu khoảng 350 tỷ đồng, tạo việc làm cho khoảng 150 người với thu nhập bình quân 14 triệu đ/người/tháng.

Công ty HT 86: 10 năm vượt khó khẳng định thương hiệu
HT 86 đang có một bệ phóng vững chắc sau 10 năm để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Tích cực các hoạt động an sinh xã hội

Với tâm niệm sản xuất kinh doanh không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Công ty HT 86 đã có sự đóng góp cho cộng đồng với nhiều việc làm ý nghĩa như: tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, thăm hỏi tặng quà cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ tết vì người nghèo, ủng hỗ quỹ phòng chống dịch Covid- 19 cho tỉnh và địa phương nơi công tác.

Ông Hoàng Kiều Vương - Chủ tịch UBND xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết: “Trong quá trình hoạt động, Công ty HT 86 luôn gắn bó, ủng hộ địa phương bằng những việc làm rất có ý nghĩa, qua đó đã lan tỏa sự yêu thương và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã”.

Theo thống kê sơ bộ của Công ty HT 86, trong đợt dịch năm 2021, toàn Công ty đã ủng hộ các địa phương hơn 500 triệu đồng phục vụ công tác chống dịch. Công ty thực hiện ủng hộ 15 suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi của xã Đông Phú (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) từ năm 2014 đến nay, ủng hộ cơ sở vật chất trường THCS Đông Phú, xây dựng cổng làng với số tiền hàng trăm triệu đồng, xây dựng 3 nhà tình nghĩa mỗi nhà 50 triệu đồng… Đây là những nghĩa cử thật đáng trân trọng của những DN vì quê hương, cộng đồng.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Thao - Tổng giám đốc Công ty HT 86 cho biết, hiện Công ty đang triển khai kế hoạch mở rộng đầu tư vào thị trường miền Trung, nhất là tỉnh Nghệ An với dự án nhà máy bê tông có tổng mức đầu tư khoảng 60 tỷ đồng, đồng thời tiếp tục khai thác các thị trường truyền thống, mở rộng quan hệ với các đối tác, đẩy mạnh phát triển DN theo hướng hiệu quả, bền vững.

Chương Huyền - Thân Nam

Theo

Cùng chuyên mục
 • Báo giá trụ đèn trang trí VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng công viên là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất, phục vụ cho nhu cầu vui chơi và ngắm cảnh của con người. Không chỉ được sử dung nhằm mục đích chiếu sáng, các mẫu trụ đèn công viên còn được thiết kế riêng biệt mang lại tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.

 • Mừng ngày chung đôi - Quà tặng nhân đôi cùng Trang sức cưới DOJI

  (Xây dựng) - Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại, DOJI mang đến hàng ngàn mẫu thiết kế nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cùng đặc quyền nhân đôi ưu đãi từ 25/3 - 10/4/2023.

 • Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

  (Xây dựng) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này. Trong các doanh nghiệp Viễn thông toàn cầu, Viettel đứng số 1 ở Châu Á và đứng thứ thứ 14 trên toàn cầu. Theo tính toán của Brand Finance, giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD.

 • “Trái tim” của nhà máy tạo ra những sản phẩm ống nhựa EUROPIPE với chất lượng vượt trội

  (Xây dựng) - Sở hữu nhà máy rộng lớn được ví như “Thế giới sản xuất ống nhựa” với máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, EUROPIPE đã tạo ra sản phẩm khác biệt trên thị trường ống nhựa Việt suốt một thập kỷ qua.

 • Ứng dụng của tờ rơi trong kinh doanh bất động sản

  (Xây dựng) - Với tình hình biến động của thị trường bất động sản năm 2023, nhiều chủ đầu tư muốn tăng cường quảng cáo thu hút khách hàng không thể bỏ qua việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp. Ứng dụng tờ rơi trong kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

 • Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu và câu chuyện về gốm Đất Việt

  (Xây dựng) - Ngày 22/3, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp với công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp Việt Nam”.

Xem thêm
 • T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  (Xây dựng) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.

  09:43 | 24/03/2023
 • Phục Hưng Holdings đẩy mạnh ứng dụng BIM trong hoạt động xây dựng

  (Xây dựng) – Tháng 9/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings) được tổ chức Glodon Việt Nam vinh danh đứng đầu cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022” cho Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa. Đây không phải là một kết quả bất ngờ, bởi từ lâu Phục Hưng Holdings đã tiên phong tiếp cận và sử dụng các phần mềm về BIM trong hoạt động xây dựng của đơn vị.

  08:00 | 24/03/2023
 • Công ty Ngôi Sao Phương Nam: Không doanh thu, tăng mạnh vốn trước phát hành trái phiếu

  (Xây dựng) - Dù liên tục ghi nhận doanh thu 0 đồng, lợi nhuận nhỏ nhưng Công ty Ngôi Sao Phương Nam vẫn phát hành được lô trái phiếu trị giá 4.695 tỷ đồng, cao gấp 2,8 lần vốn chủ sở hữu. Đáng chú ý, công ty tăng mạnh vốn trước khi phát hành trái phiếu.

  20:12 | 23/03/2023
 • Tetra Pak Bình Dương thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính

  (Xây dựng) - Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương vừa hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900 m2 sau 6 tháng thi công. Những tấm quang năng này có thể tạo ra gần 1.900 MWh năng lượng điện tái tạo mỗi năm, giúp giảm hơn 700 tấn khí CO2 thải ra môi trường. Đây là kết quả thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Tetra Pak.

  15:13 | 23/03/2023
 • Đèn cao áp led công suất 100w - 200w - 300w - 400w - 500w tiết kiệm điện năng

  (Xây dựng) - Tiết kiệm điện năng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng. Đèn cao áp led là một trong những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng hiệu quả đặc biệt đối với các loại đèn led công suất lớn 100w - 200w - 300w - 400w - 500w.

  11:04 | 23/03/2023
 • Tập đoàn An Lạc trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình “Lương Thế Vinh - Green Triathlon”

  (Xây dựng) - Vào ngày 25/3 sắp tới, chương trình “Lương Thế Vinh - Green Triathlon” của Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh sẽ chính thức diễn ra tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony với sự tham gia của hơn 3000 học sinh và phụ huynh. Với vai trò là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn An Lạc vinh dự đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này dành cho các em học sinh.

  08:30 | 23/03/2023
 • Tập đoàn Everland và Ngân hàng HDBank ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án

  (Xây dựng) - Ngày 22/3/2023, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Everland và Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án.

  08:00 | 23/03/2023
 • Sika Việt Nam: Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng

  (Xây dựng) - Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sika Việt Nam tổ chức Triển lãm “Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng”. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý “xây niềm tin, vượt kỳ vọng”.

  20:33 | 22/03/2023
 • Đại sứ Andrew Goledzinowski: “TH là doanh nghiệp đi đầu trong quan hệ Việt Nam - Australia”

  (Xây dựng) - Ngày 21/3, Đại sứ Andrew Goledzinowski cùng các quan chức Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tới thăm các dự án nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An), đặc biệt là Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (kỷ lục xác lập năm 2020).

  14:46 | 22/03/2023
 • Giải pháp nhận diện hàng chính hãng chủ động và hiệu quả từ Signify

  (Xây dựng) - Với chiến lược chuyển đổi số thị trường chiếu sáng, Tập đoàn Signify luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tem xác thực hàng chính hãng cho các sản phẩm là một trong những hoạt động nổi bật của Signify trong việc khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu của thương hiệu trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

  14:30 | 22/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load