Thứ ba 11/05/2021 17:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế trao 250 suất quà cho người nghèo vượt qua đại dịch Covid-19

16:49 | 24/04/2020

(Xây dựng) - Ngày 23/4, Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế đã đến thăm và trao 250 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Quảng Thái (huyện Quảng Điền), xã Vinh Hà (huyện Phú Vang) và phường Vĩnh Ninh (thành phố Huế) giúp họ sớm vượt qua khó khăn.

cong ty dien luc thua thien hue trao 250 suat qua cho nguoi ngheo vuot qua dai dich covid 19
Tặng quà cho người nghèo xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Trung về việc hỗ trợ người nghèo phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn, Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế đã trích từ nguồn quỹ tương trợ xã hội EVNCPC với 2,5 tấn gạo, để trao 250 suất quà, mỗi suất quà 10kg gạo cho các hộ nghèo tại xã Quảng Thái (huyện Quảng Điền), xã Vinh Hà (huyện Phú Vang) và các hộ nghèo tại phường Vĩnh Ninh (thành phố Huế). Hoạt động này nhằm sẻ chia, hỗ trợ những khó khăn cho người dân, đặc biệt động viên kịp thời, chung sức cùng người nghèo vượt qua đại dịch.

Ông Phạm Công Phước - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thái (huyện Quảng Điền) đã ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế đã chung tay cùng với địa phương động viên, hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch. Hy vọng thời gian tới, các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế, các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân... giúp họ sớm vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Ngân

Theo

Cùng chuyên mục
 • pc quang ngai dam bao an toan cho luoi dien 110kv trong mua kho

  (Xây dựng) – Giảm thiểu tối đa sự cố lưới điện 110kV đóng vai trò quan trọng trong việc cấp điện an toàn, liên tục, đây là một tiêu chí quan trọng hàng đầu trong hoạt động của Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi), nhất là cao điểm mùa khô đang đến gần.

 • vinh phuc thanh lap benh vien da chien so 2 phong chong dich covid 19

  Vĩnh Phúc: Thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 phòng chống dịch Covid-19 (Xây dựng) – UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định sử dụng cơ sở vật chất của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương để làm Bệnh viện dã chiến số 2 để phòng, chống dịch Covid–19 tỉnh Vĩnh Phúc.

 • phuc yen vinh phuc tich cuc day manh cong tac tuyen truyen cong tac bau cu tai xa ngoc thanh

  (Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban bầu cử thành phố Phúc Yên, Ủy ban bầu cử xã Ngọc Thanh đã triển khai các nội dung liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • nguoi dan ong nga quy sau khi thoat khoi dam chay o tphcm

  Căn nhà tạm trên đường Lê Ngung, quận Bình Tân (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt. Một người đàn ông vừa thoát ra khỏi đám cháy liền ngã quỵ.

 • yen bai vung buoc di len sau dai hoi dang

  (Xây dựng) - Với niềm tin khát vọng từ thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng các cấp của tỉnh Yên Bái, cùng với niềm tự hào chưa từng có của một tỉnh miền núi trung du nhỏ bé, Đại hội Đảng toàn quốc đã dành cho tỉnh 5/35 tham luận của 5 đồng chí đã từng là cán bộ công tác tại Yên Bái. Những bài tham luận này không chỉ là một tỷ lệ đơn thuần, mà nó có ý nghĩa đặc biệt là điều rất thiêng liêng của mảnh đất, người dân Yên Bái nuôi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho Đảng những người con ưu tú để gánh vác trọng trách của đất nước và nhân dân giao phó.

 • chung ta se lai chien thang

  (Xây dựng) - Đây không phải lần đầu và chắc chắn không phải lần cuối những người ở tuyến đầu trong đó đội ngũ y, bác sỹ luôn chấp nhận hi sinh bởi dịch bệnh không bao giờ hết. Đã từng có rất nhiều y, bác sỹ, hộ lý hy sinh trong cuộc chiến khó khăn, vất vả và nguy hiểm này và không có ai lùi bước.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load