Thứ tư 20/01/2021 21:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh: Uy tín tạo niềm tin

15:31 | 18/08/2020

(Xây dựng) - Gần hai thập kỷ phát triển, Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh (Tân Khánh Steel) tự hào giữ vững vị thế của đơn vị tiên phong, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực cơ khí trên thị trường miền Bắc.

Tân Khánh Steel - Gần hai thập kỷ gây dựng vị thế từ niềm tin

Tân Khánh Steel tiền thân là Doanh nghiệp cơ khí Phạm Khánh thành lập từ năm 1992. Năm 2003, doanh nghiệp chính thức trở thành đơn vị tiên phong tại Thái Nguyên, chuyên thiết kế sản xuất lắp dựng kết cấu thép, các loại khung nhà thép tiền chế, tấm lợp kim loại; thiết kế cung cấp bồn chứa, bể chứa, si lô và các thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình công nghiệp.

Tân Khánh Steel chính thức thành lập năm 2003 với 3 sản phẩm dịch vụ chính.

17 năm phát triển, từ những ngày đầu tiên, Tân Khánh Steel luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”.

Tân Khánh Steel đã trang bị đồng bộ và ổn định công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ bán hàng năng động với một hệ thống quản lý chất lượng quốc tế chặt chẽ ISO 9001-2000.

Công ty được trang bị đồng bộ các loại máy móc, thiết bị trong việc gia công kim loại: Cắt, hàn tự động, làm sạch bằng phun cát và các thiết bị thi công ngoài công trường như máy đào gầu nghịch, máy trộn bơm bê tông, máy trộn bê tông, máy đầm chuyên dụng.

Đặc biệt, nguồn vật tư được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu uy tín nhất trong nước, khu vực và trên thế giới. Trước khi nhập vật tư, Tân Khánh Steel luôn có hồ sơ đánh giá các nhà cung cấp.

Hệ thống máy móc, thiết bị, vật liệu của Tân Khánh Steel.

Với năng lực gia công, chế tạo kết cấu thép và năng lực thi công, xây dựng, luôn đảm bảo các bước công việc được thực hiện rõ ràng, các yêu cầu kiểm soát kỹ thuật nghiêm ngặt, tiến độ thi công nhanh chóng, bảo hành công trình chuyên nghiệp, Tân Khánh Steel đã và đang thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về giá cả, chất lượng và mỹ quan công trình.

Những con số ấn tượng

Từ một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực cơ khí, Tân Khánh Steel từng bước khẳng định uy tín qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững và trở thành đơn vị hàng đầu tại tỉnh Thái Nguyên về kết cấu thép và xây dựng.

Tính trung bình, hàng tháng, Tân Khánh Steel cung cấp cho thị trường khoảng 500 tấn kết cấu thép, hàng năm là 6000 tấn cho toàn bộ nhóm sản phẩm Nhà thép tiền chế. Tân Khánh

Steel đã tham gia tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho nhiều công trình công nghiệp, kho tàng, bến bãi trong nước và quốc tế và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần phục vụ khách hàng.

Tân Khánh Steel là đối tác của nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Một số dự án tiêu biểu của Tân Khánh Steel có thể kể đến như: Nhà máy bê tông Amacao, Nhà máy nghiền đá Yên Bái, Nhà máy dầu ăn Notalic - Nghi Sơn, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, Xưởng lắp ráp thành phẩm - Sam Sung Thái Nguyên, Kho ngoại quan - Lạng Sơn.

Không ngừng phát triển để dẫn đầu

Tân Khánh Steel xác định mục tiêu trở thành nhà thầu sản xuất lắp đặt nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về năng lực, tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư, Công ty không ngừng cập nhật, cải tiến những công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

Bên cạnh đó, hướng tới sự đa dạng của thị trường, Tân Khánh Steel luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng thể công trình, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình. Từ đó, mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp - Tân Khánh Steel tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp!

Thông tin Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh (Tân Khánh Steel)

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Website: tankhanh.vn

Thanh Thanh

Theo

Từ khóa: #Tân Khánh Steel
Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • tap doan vitto thuong hieu gach men op lat hang dau viet nam

  (Xây dựng) - Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế toàn cầu khi phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Việt Nam cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy vậy, Tập đoàn Vitto vẫn vững vàng vượt qua những khó khăn nhờ vào những chính sách, dự án đầy đột phá sự cùng nỗ lực bền bỉ trong việc sáng tạo, đổi mới đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho con thuyền mang tên Vitto vượt sóng ra khơi đầy mạnh mẽ.

  13:39 | 14/01/2021
 • nhung vat lieu xay dung xanh an toan ben vung khong phai ai cung biet

  An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, vật liệu xanh đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của xu hướng xây dựng bền vững trong tương lai.

  09:21 | 13/01/2021
 • an do bien khong khi o nhiem thanh vat lieu xay dung

  Một công ty Ấn Độ đã thu hồi carbon trong không khí và biến thành gạch xây dựng.

  11:20 | 12/01/2021
 • hang loat sai pham trong hoat dong khai thac khoang san lam vat lieu xay dung tai tinh hoa binh

  (Xây dựng) – Tính đến tháng 7/2020, UBND tỉnh Hòa Bình đã cấp giấy phép khai thác cho 84 mỏ làm vật liệu xây dựng thông thường, trong đó có 3 mỏ cát, 79 mỏ đá, 2 mỏ sét. Tuy nhiên, công tác quản lý của các cơ quan chức năng chưa được chặt chẽ, việc thanh, kiểm tra chưa thường xuyên…dẫn đến việc chấp hành các quy định pháp luật của một số doanh nghiệp chưa nghiêm túc, các vi phạm không được phát hiện, xử lý kịp thời.

  19:16 | 11/01/2021
 • nguon cau thi truong vat lieu xay dung 2021 dang cho nguon cung

  Bước qua năm 2020, dù chịu tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, khiến năng suất và sản lượng của ngành vật liệu xây dựng (VLXD) chịu không ít "lao đao" vì thiếu thị trường tiêu thụ, nhưng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn ghi nhận những kết quả khả quan, sản xuất ổn định, tăng trưởng dương.

  19:23 | 10/01/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load