Thứ tư 06/12/2023 10:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng công nhân

10:29 | 06/05/2022

(Xây dựng) - Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, ngày 5/5, Đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động các đơn vị trong ngành.

cong doan xay dung viet nam tang qua cho doan vien nguoi lao dong nhan dip thang cong nhan
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh.

Tại các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thủy Lệ đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong cuộc sống cũng như công tác; đảm bảo sản xuất an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị và ngành Xây dựng. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đề nghị lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nội dung, chủ đề trong Tháng công nhân, tập trung và quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, chú trọng thực hiện, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, sản xuất.

cong doan xay dung viet nam tang qua cho doan vien nguoi lao dong nhan dip thang cong nhan
Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng.

Dịp này, Đoàn đã trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 01 túi quà trị giá 200 nghìn đồng tới đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh; Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng; Công ty Viglacera Hạ Long thuộc Tổng Công ty Viglacera; Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, nghĩa tình của Công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân.

cong doan xay dung viet nam tang qua cho doan vien nguoi lao dong nhan dip thang cong nhan
Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc Công ty Viglacera Hạ Long.

Việc tổ chức các hoạt động trong Tháng công nhân được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Đây là đợt cao điểm để các cấp Công đoàn trong ngành tích cực tổ chức, phối hợp tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn chăm lo cho đoàn viên và người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần.

cong doan xay dung viet nam tang qua cho doan vien nguoi lao dong nhan dip thang cong nhan
Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load