Thứ năm 25/04/2024 22:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công đoàn CC1 tặng 122 suất quà cho người lao động khó khăn

17:11 | 16/05/2022

(Xây dựng) – Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CC1 vừa đi thăm hỏi tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công trường, mỗi suất quá trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

cong doan cc1 tang 122 suat qua cho nguoi lao dong kho khan
Đoàn công tác Công đoàn CC1 thăm tặng quà tại nhà máy bê tông Mê Kông nhân Tháng công nhân.

Theo đó, Công đoàn CC1 đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 122 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, một số Công đoàn cơ sở đã chi hỗ trợ thêm từ 200.000 - 500.000 đồng/suất. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng số 1 Mê Kông đã trao 74 suất quà cho công nhân tại các nhà máy sản xuất bê tông, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Thăm và động viên người lao động tại các Công đoàn cơ sở, bà Vũ Thị Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CC1 đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị. Đồng thời hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của cán bộ nhân viên của các đơn vị trong thời gian qua. Qua đây, bà Tâm kêu gọi và mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

cong doan cc1 tang 122 suat qua cho nguoi lao dong kho khan
Người lao động phấn khởi nhận quà hỗ trợ từ đại diện Công đoàn CC1.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa và là hoạt động thường niên của Công đoàn CC1, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên đoàn viên và người lao động trong Tháng công nhân tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng đơn vị phát triển.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
 • Quảng Ninh: Người dân 2 xã biển đảo Quan Lạn và Minh Châu mong mỏi được dùng nước sạch

  (Xây dựng) – Mặc dù dự án cấp nước sạch cho đảo Quan Lạn, Minh Châu (huyện Vân Đồn) triển khai đã nhiều năm, đến nay hàng trăm hộ dân ở 2 xã biển đảo này vẫn chưa có nước sạch sử dụng.

 • Hà Nội: Đảm bảo cung cấp nước sạch mùa hè cho người dân

  (Xây dựng) – UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc bảo đảm cung cấp nước sạch mùa hè năm 2024 cho người dân trên địa bàn Thành phố.

 • Vùng đất “gian lao mà anh dũng”

  (Xây dựng) - Những ngày tháng 4 lịch sử, trở lại BR-VT, chúng tôi cảm nhận sự đổi thay và nhịp sống căng tràn của vùng đất ven biển trù phú này.

 • Đắk Lắk: Mục tiêu phát triển hạ tầng giao thông và kinh tế xanh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Đắk Lắk vừa công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, với tầm nhìn đến năm 2050, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, đồng thời tăng cường hạ tầng giao thông. Điều này được thể hiện qua sự ưu tiên đặc biệt cho việc phát triển cao tốc kết nối vùng Tây Nguyên.

 • Hà Nội: Phát triển đô thị xanh, bền vững

  (Xây dựng) - Chương trình 03-CTr/TU về chỉnh trang đô thị, phát triển đô thị và kinh tế đô thị giai đoạn 2021 - 2025 của Thành ủy Hà Nội thực hiện đến nay đã cơ bản hoàn thành 4/19 chỉ tiêu. 11/19 chỉ tiêu đang hoàn thiện và có khả năng hoàn thành vào năm 2025; đối với 4/19 chỉ tiêu còn vướng mắc cũng được các sở, ngành tập trung rà soát, tháo gỡ, đôn đốc thường xuyên vì mục tiêu phát triển đô thị Hà Nội theo hướng xanh, thông minh, bền vững.

 • Lợi ích cho đoàn viên, người lao động

  (Xây dựng) - Bên cạnh việc bảo đảm quyền lợi người lao động, chăm lo đời sống vật chất, để đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, sản xuất, Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đặc biệt thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) về nâng cao lợi ích cho đoàn viên, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) đã thỏa thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, sản phẩm với một số đơn vị để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load