Chủ nhật 25/02/2024 05:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chuẩn bị diễn ra Vietbuild Đà Nẵng 2022 

18:29 | 08/05/2022

(Xây dựng) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng từ ngày 18/5/2022 đến ngày 22/5/2022.

chuan bi dien ra vietbuild da nang 2022
Tôn vinh các doanh nghiệp có gian hang quy mô lớn, trưng bày đẹp tại Triển lãm Vietbuild 2020.

Năm 2022, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2022). Đồng thời, cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu theo chủ trương của Chính phủ đề ra: Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm có: Xây dựng - Vật liệu xây dựng:45 doanh nghiệp; Hệ thống an toàn, an ninh - Thiết bị điện – Đèn led:53 doanh nghiệp; Trang trí nội ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa:78 doanh nghiệp và các sản phẩm khác như: máy năng lượng mặt trời, : 40 doanh nghiệp thiết bị lọc nước, kệ chứa hàng, bồn nước.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống của Vietbuild các năm trước như: Chương trình Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 18/5/20222.

Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Hội thảo giới thiệu chuyên đề: “Phát triển ngành Xây dựng Việt Nam trong điều kiện bình thường mới” được diễn ra vào lúc 14h00 đến 17h00 ngày 18/5/2022.

Mỗi kỳ Triển lãm Vietbuild diễn ra với quy mô lớn là một sự kiện đầy sức thu hút và lan tỏa như một luồng gió mới của một năm mới thổi về, tạo nên một cảm giác, một sức sống mới cho thị trường vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Vietbuild Đà Nẵng 2022 là điểm hẹn và là ngày hội chung của các doanh nghiệp về xây dựng.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022 góp phần khẳng định khả năng cung ứng các loại hình vật liệu và dịch vụ của các nhà doanh nghiệp, đáp ứng rất tốt cho nhu cầu xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, thể hiện rõ nét về một nhu cầu đang xây dựng và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Triển lãm Quốc tế ngành Xây dựng Vietbuild đóng một vai trò rất lớn: Vietbuild tỏa sáng và quyến rũ, hấp dẫn đối với các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng trên trường quốc tế.

Chương trình giao lưu doanh nghiệp tại Triển lãm đã tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cao cấp nhằm phục vụ cho các công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh hiện đại, góp phần cho sự phát triển xã hội ngày càng phồn vinh, đời sống nhân dân được ấm no, an cư lạc nghiệp.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng lần này đã phát triển mạnh mẽ, đột phá, thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: nhôm, gạch, ngói, kính, thiết bị điện, hệ thống an ninh, cổng rào, bàn ghế, giường tủ, thiết bị nhà tắm, dụng cụ nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc, thiết kế cảnh quan, sân vườn, thiết bị quan sát camera, hệ thống thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa cửa, kệ chứa hàng, thang máy, hệ thống năng lượng mặt trời....Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty. Đa số các doanh nghiệp và người dân có nhu cầu về xây dựng và trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng: Vietbuild là triển lãm dành cho các căn nhà mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh xảo hơn, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp, ấn tượng cho các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VietbuilD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

Ánh Dương

Theo

Từ khóa: #Vietbuild #Đà Nẵng
Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load