Thứ bảy 24/02/2024 05:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất

22:45 | 08/12/2023

(Xây dựng) - Ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng nhận phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 43 phiếu.

Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất
Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có 43 phiếu tín nhiệm cao.

Ngày 8/12, tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 26 người là lãnh đạo chủ chốt thuộc khối HĐND và UBND.

Theo kết quả, ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất, với 43 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 95,6% tổng số phiếu thu về); 2 phiếu tín nhiệm (chiếm 4,4% tổng số phiếu thu về). Hai người này đều không có phiếu tín nhiệm thấp.

Ông Trần Mạnh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, là người có phiếu tín nhiệm cao thứ ba với 41 phiếu, chiếm 91,1% tổng số phiếu thu về, 4 phiếu tín nhiệm, chiếm 88,9 tổng số phiếu thu về.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh với số phiếu tín nhiệm cao là 40, chiếm 88,9% tổng số phiếu thu về, 5 phiếu tín nhiệm, chiếm 11,1% tổng số phiếu thu về.

Trong số Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và UBND, bà Phạm Thị Xuân Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh là người có số tín nhiệm cao thấp nhất với 28 phiếu, chiếm 62,2% tổng số phiếu thu về, 17 phiếu tín nhiệm, chiếm 37,8 tổng số phiếu thu về.

Hai người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất, cùng 3 phiếu, chiếm 6,7% tổng số phiếu thu về là bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh và ông Võ Nam Thắng, Trưởng ban Dân tộc tỉnh.

Ngoài ra, bà Lê Vinh Liên Trang, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cũng có 18 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 40% tổng số phiếu thu về, 26 phiếu tín nhiệm, chiếm 57,8 tổng số phiếu thu về và 1 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 2,2 tổng số phiếu thu về.

Có 4 người không lấy phiếu tín nhiệm lại kỳ họp này do vừa mới được HĐND tỉnh bầu trong năm 2023, gồm: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hòa Nam và Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa và Thể thao.

Kết quả này cho thấy, những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa VII bầu đều có nhiều nỗ lực trong nhiệm vụ được giao, được đại biểu HĐND tỉnh đánh giá cao thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật. Kết quả này giúp cho các vị được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tiếp tục nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu với 100% đại biểu HĐND tỉnh tham dự biểu quyết tán thành.

Tùng Quân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load