Chủ nhật 23/01/2022 15:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chi bộ Báo Xây dựng kết nạp đảng viên mới

15:46 | 06/12/2021

(Xây dựng) - Sáng 6/12, Chi bộ Báo Xây dựng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Tiến Anh, hiện đang là phóng viên thường trú tại Thanh Hóa.

chi bo bao xay dung ket nap dang vien moi 321315
Chi bộ Báo Xây dựng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Tiến Anh.

Đồng chí Hoàng Tiến Anh là người có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, được rèn luyện, trưởng thành trong môi trường công tác nhiều thử thách. Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đồng chí đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng quy định, trình tự của Điều lệ Đảng. Đồng chí Hoàng Tiến Anh bày tỏ tâm tư nguyện vọng khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bí thư Chi bộ Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng chúc mừng đồng chí Hoàng Tiến Anh sau một thời gian phấn đấu và được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Báo Xây dựng ngày càng phát triển.

Thảo Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load