Thứ năm 20/06/2024 07:08 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người thoát nạn qua ban công

08:57 | 08/03/2024

(Xây dựng) - Khoảng 5 giờ sáng ngày 7/3, một ngôi nhà trong khu vực chợ Cột Đèn, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng bất ngờ bốc cháy. Đám cháy đã phát triển nhanh chóng, tạo ra nhiều khói đen bao trùm khu vực xung quanh.

Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người thoát nạn qua ban công
Khu vực hiện trường xảy ra vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tâm 114 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH quận Lê Chân đến hiện trường. Đồng thời, cũng yêu cầu điện lực quận Lê Chân cắt điện khu vực bị cháy để đảm bảo an toàn.

Theo thông tin từ chủ nhà cho biết, lúc xảy ra cháy chủ nhà đang ở ngoài chợ bán hàng, còn chồng ở trong nhà. Tuy nhiên, khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến trinh sát các tầng của ngôi nhà, không phát hiện ra có người mắc kẹt.

Trước đó, lực lượng dân phòng và người dân đã mang bình chữa cháy và 02 xà beng ở điểm chữa cháy công cộng tham gia chữa cháy, cứu hộ và cứu được 03 người trong nhà bị cháy ra ngoài an toàn qua ban công tầng 3.

Vụ cháy đã nhanh chóng được dập tắt, không gây thiệt hại về người, Công an quận Lê Chân tiếp nhận hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Vĩnh Bảo

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load