Thứ năm 09/02/2023 17:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Carlsberg Việt Nam hỗ trợ hơn 3.000 phần quà cho người dân ảnh hưởng mưa bão ở miền Trung

23:12 | 28/10/2022

(Xây dựng) - Nhằm hỗ trợ người dân ở miền Trung ảnh hưởng do bão lụt những ngày giữa tháng 10/2022, Carlsberg Việt Nam đã trao tặng hơn 3.000 phần quà cho người dân chịu thiệt hại nặng nề ở Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam.

carlsberg viet nam ho tro hon 3000 phan qua cho nguoi dan anh huong mua bao o mien trung
Carlsberg Việt Nam trao tặng hàng trăm phần quà cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Trong tháng 9 và 10/2022, tại các tỉnh miền Trung hứng chịu nhiều trận bão, mưa kéo dài gây ngập lụt nhiều nơi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Mưa lũ ước tính có hàng nghìn ngôi nhà bị ngập và hư hại, hàng chục nghìn người dân phải sơ tán để đảm bảo an toàn.

Thấu hiểu những khó khăn, Carlsberg Việt Nam đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương nhằm hỗ trợ hơn 3.000 phần quà tới những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra thành phố Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam. Các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, mỳ tôm, nước mắm và đường, đã được thương hiệu Huda chuyển đến cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao cho người dân.

Ông Onno Rombouts - Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: Đóng góp cho cộng đồng luôn là giá trị cốt lõi mà Carlsberg hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi nhận thức được vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng và cam kết đồng hành, hỗ trợ người dân trong mọi hoàn cảnh. Carlsberg hy vọng những phần quà này sẽ góp phần san sẻ gánh nặng và hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm khắc phục ảnh hưởng của thiên tai, tái xây dựng cuộc sống mới ổn định hơn.

carlsberg viet nam ho tro hon 3000 phan qua cho nguoi dan anh huong mua bao o mien trung
Carlsberg Việt Nam trao tặng hơn một nghìn phần quà cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Năm 2022 đã ghi dấu nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Huda trong nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững của miền Trung. Chương trình dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được thực hiện bởi Huda đã đi tới năm thứ 4, đem cơ hội tiếp cận nguồn nước đảm bảo tới hơn 29.000 người dân. Ngoài ra, Huda còn thực hiện các chương trình văn hóa – giải trí tại miền Trung như: Đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á”, “Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022”…

Thanh Ngân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load