Thứ sáu 24/03/2023 10:14 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Chuyến xe yêu thương” hỗ trợ bệnh nhân quê đón Tết

20:17 | 14/01/2023

(Xây dựng) - Ngày 14/01, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có thể về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Chuyến xe yêu thương” hỗ trợ bệnh nhân quê đón Tết
Bệnh viện Trung ương Huế tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trước khi về quê ăn Tết.

“Chuyến xe yêu thương” là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Chương trình năm nay gồm 05 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ bệnh viện đi các tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Chuyến xe yêu thương” hỗ trợ bệnh nhân quê đón Tết
Bệnh viện Trung ương Huế bố trí 5 “Chuyến xe yêu thương" để chở gần 150 bệnh nhân và người nhà về quê đón Tết.

GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và trao tặng quà Tết cho các bệnh nhân gồm 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế đã gửi lời chúc sức khỏe và chức mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết, nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng lành bệnh.

Trí Đức

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load