Thứ bảy 28/01/2023 05:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Báo Xây dựng trao quà tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

17:24 | 26/07/2022

(Xây dựng) – Tiếp tục chuỗi hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022); thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Ngày 26/7, Báo Xây dựng cùng với TS.Phạm Gia Yên – Cố vấn Báo Xây dựng, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản và xây dựng ACD phối hợp cùng UBND xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) trao tặng 215 suất quà tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã và ủng hộ 20 triệu đồng vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã.

bao xay dung trao qua tri an nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet sy
Đoàn công tác Báo Xây dựng trao tặng các suất quà tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mộc Bắc.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đoàn công tác Báo Xây dựng đã trao tặng 215 suất quà tới các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) và ủng hộ 20 triệu đồng vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã.

Chia sẻ tại buổi Lễ kỷ niệm, TS.Phạm Gia Yên bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ, những người có công với cách mạng. TS.Phạm Gia Yên cho rằng, đây là hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác, tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

TS.Phạm Gia Yên cho biết: Không chỉ ngày này mà những ngày bình thường trong cuộc sống chúng ta cũng cần bày tỏ lòng kính trọng, sự yêu thương, giúp đỡ các thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ và những người có công với đất nước…để xây dựng một xã hội đoàn kết, ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Thay mặt lãnh đạo xã, ông Phạm Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mộc Bắc trân trọng cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã dành nhiều thời gian quan tâm đến hoạt động đền ơn đáp nghĩa của xã. Xã Mộc Bắc sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đồng thời cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

bao xay dung trao qua tri an nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet sy
215 suất quà tương ứng với 215 triệu đồng được trao tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mộc Bắc.
bao xay dung trao qua tri an nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet sy
Ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, Bí thư Chi bộ - Tổng biên tập Báo Xây dựng trao quà cùng 10 triệu đồng vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã.
bao xay dung trao qua tri an nhan ky niem 75 nam ngay thuong binh liet sy
Những phần quả tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự chung tay, lòng biết ơn sâu sắc của các tầm lòng hảo tâm với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load