Thứ bảy 20/07/2024 00:43 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng và người lao động ở Vĩnh Long

22:42 | 12/01/2023

(Xây dựng) – Ngày 12/1, Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương đã thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 ở tỉnh Vĩnh Long.

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng và người lao động ở Vĩnh Long
Đồng chí Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhung tại ấp Phú Hữu Yên, xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn công tác đã thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhung đang sống tại ấp Phú Hữu Yên, xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, đồng chí Trần Tuấn Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các bà mẹ Việt Nam anh hùng với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Đồng thời Trưởng Ban Kinh tế Trung ương mong muốn các mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gương mẫu và giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương đã tới thăm và tặng quà cho các hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuấn Anh biểu dương đóng góp quan trọng của lực lượng Đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động ở tỉnh Vĩnh Long để giúp đất nước vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt được những chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội trong năm 2022.

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng và người lao động ở Vĩnh Long
Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết và tặng quà các hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí cũng chia sẻ về sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Để mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết, đồng chí Trần Tuấn Anh đề nghị lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long và tổ chức Công đoàn các cấp phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phát huy vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động; làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Đoàn viên và người lao động.

Thiên Di

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Yên Bái: Giao ban công tác báo chí quý II/2024

  (Xây dựng) - Ngày 18/7, Hội nghị Giao ban báo chí Yên Bái quý II/2024 được tổ chức dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bà Vũ Thị Hiền Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

  20:39 | 19/07/2024
 • Tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội sắp được cấp giấy phép môi trường

  (Xây dựng) - Bộ Tài nguyên và Môi trường đang công khai tham vấn cộng đồng báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm Thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội.

  16:09 | 19/07/2024
 • Quảng Ninh: HĐND thành phố Móng Cái thông qua 10 nghị quyết tại Kỳ họp thứ 19

  (Xây dựng) - Vừa qua, HĐND thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 19 (Kỳ họp thường lệ giữa năm) để thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua 10 nghị quyết theo thẩm quyền với sự đồng thuận, thống nhất rất cao từ các đại biểu HĐND thành phố.

  15:31 | 19/07/2024
 • Tây Ninh: Nhiều dự án giao thông có mức đầu tư “khủng” sẽ được triển khai trong thời gian tới

  (Xây dựng) - Ngoài dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài có tổng mức đầu tư (giai đoạn 1) 19.617 tỷ đồng thì thời gian tới sẽ có nhiều dự án giao thông trọng điểm có mức đầu tư “khủng” lên tới hàng nghìn tỷ đồng cũng được triển khai xây dựng tại tỉnh Tây Ninh.

  15:04 | 19/07/2024
 • Hà Nội: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu về phòng cháy chữa cháy

  (Xây dựng) - Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh vừa có Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 18/7/2024 về việc nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, các sở, ban, ngành Thành phố, người đứng đầu địa phương, cơ sở trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) trên địa bàn Thành phố.

  11:27 | 19/07/2024
 • Hà Tĩnh: Huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo

  (Xây dựng) - Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì người nghèo các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được 18 tỷ đồng, nguồn an sinh xã hội vận động được hơn 65 tỷ đồng.

  11:25 | 19/07/2024
 • Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: “Chênh” tiến độ ở các dự án thành phần

  (Xây dựng) - Với tiến độ như hiện hữu, dự án thành phần 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) hứa hẹn về đích sớm hơn dự kiến. Trong khi đó, 2 dự án thành phần còn lại (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang ở tình trạng thi công ỳ ạch do thiếu mặt bằng.

  10:55 | 19/07/2024
 • Ninh Bình: Hai trạm trộn bê tông hoạt động trong Nhà máy gạch Mai Sơn có đảm bảo tính pháp lý?

  (Xây dựng) - Người dân phản ánh, trong khuôn viên của Nhà máy gạch Mai Sơn (xã Mai Sơn, huyện Yên Mô), thời gian qua liên tiếp “mọc” lên 2 trạm trộn bê tông thương phẩm mang tên Long Hải và Thành Đạt. Đồng thời, hoài nghi về tính pháp lý của 2 trạm trộn bê tông này…

  10:24 | 19/07/2024
 • Cầu số 3 Kon Tum: Hoàn thành nhưng chưa thể sử dụng

  (Xây dựng) - Cây Cầu số 3, trị giá hơn trăm tỷ đồng, bắc qua sông Đăk Bla, nối xã Vinh Quang và phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đã hoàn thành từ nhiều năm trước nhưng vẫn chưa có đường dẫn, khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.

  10:08 | 19/07/2024
 • Mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

  (Xây dựng) - Luật BHXH 2024 vừa được Quốc hội thông qua, có hiệu lực từ 01/7/2025 quy định người lao động đóng BHXH tối thiểu 15 năm, đến tuổi nghỉ hưu sẽ được nhận lương hưu hằng tháng. Quy định trên áp dụng với cả người đã tham gia BHXH từ trước ngày Luật BHXH 2024 có hiệu lực.

  10:05 | 19/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load