Thứ tư 07/06/2023 23:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng, người lao động và hộ nghèo ở Bến Tre

22:21 | 16/01/2023

(Xây dựng) - Ngày 16/01, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo ở tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng, người lao động và hộ nghèo ở Bến Tre
Đồng chí Trần Tuấn Anh trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xề, thường trú ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương đã thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Xề thường trú tại ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Tại đây, đồng chí Trần Tuấn Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí mong muốn các mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương đã tới thăm, tặng quà cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng, người lao động và hộ nghèo ở Bến Tre
Đồng chí Trần Tuấn Anh tặng quà cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuấn Anh chia sẻ với người dân và công nhân lao động về chuyển biến tích cực, toàn diện trên nhiều lĩnh vực của nền kinh tế đất nước trong năm qua. Đồng chí biểu dương những đóng góp của đội ngũ công nhân, người lao động cho sự phát triển của đất nước, trong đó có sự đóng góp của lực lượng đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động tỉnh Bến Tre.

Đồng chí Trần Tuấn Anh đã bày tỏ sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, được Đảng, Nhà nước quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng, người lao động và hộ nghèo ở Bến Tre
Đồng chí Trần Tuấn Anh thắp hương cho liệt sỹ, con của mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xề.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể các mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, lực lượng vũ trang và công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Đồng chí Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đề nghị lãnh đạo tỉnh Bến Tre và các tổ chức Công đoàn các cấp cần phát huy vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động; làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động...

Thiên Di

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load