Thứ năm 22/02/2024 05:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VNREA trở thành hội viên chính của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu

08:29 | 09/12/2023

(Xây dựng) - Tại cuộc họp Đại hội đồng ngày 7/12/2023, tại hội trường lớn Prince Sultan, khách sạn Mandarin Oriental Al Faisaliah, Riyadh, Saudi Arabia, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) được tuyên bố trở thành hội viên chính (principal member) của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu với sự tham gia từ 82 quốc gia của 5 châu lục.

VNREA trở thành hội viên chính của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu
TS.LS Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị 2023 Fiabci Global Leadership Summit được tổ chức quy mô lớn với chủ đề “Resilience for growth - Khả năng phục hồi cho phát triển” đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đại diện hiệp hội bất động sản các quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, Hội nghị còn có sự tham dự và phát biểu của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, người sáng lập Viện Tony Blair về thay đổi toàn cầu.

Hội nghị là nơi gặp gỡ, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm về những xu hướng cũng như thách thức của ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu trong tương lai, cụ thể như: Xanh, khí thải bằng 0, thông minh, AI, công nghệ, biến đổi khí hậu, dịch bệnh…

Thay mặt (VNREA), TS.LS Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có bài phát biểu về Việt Nam năng động, tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tới cộng đồng doanh nghiệp thế giới trong đó có Ả-rập Xê-út.

Đây là bước tiến mới của VNREA trong chiến lược mở rộng quan hệ quốc tế ra toàn cầu, trong đó có khu vực Trung Đông giàu có và quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Trên cơ sở tư cách thành viên chính trong Fiabci, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam có thêm nhiều cơ hội hợp tác B2B cụ thể trong cộng đồng Fiabci toàn cầu.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

VNREA trở thành hội viên chính của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu
VNREA trở thành hội viên chính của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu
TS.LS Đoàn Văn Bình chụp ảnh giao lưu cùng các đại biểu tại Hội nghị.
VNREA trở thành hội viên chính của Fiabci Thế giới - Tổ chức bất động sản lớn nhất toàn cầu
Toàn cảnh Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo Fiabci Toàn cầu lần thứ 42 năm 2023 tại Riyadh, Vương quốc Ả-rập Xê-út.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bình Định: Tìm nhà đầu tư cho 216 dự án trong năm 2024

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Bình Định năm 2024 nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh theo Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2035, kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2020 - 2025 được duyệt.

 • Sau 14 năm theo đuổi, GP.Invest công bố dự án Palm Manor trên đất vàng thành phố Việt Trì, Phú Thọ

  (Xây dựng) – Chiều 21/2, GP.Invest công bố sẵn sàng cho những bước tiến mới ngoài phạm vi thị trường Hà Nội và bước đi đầu tiên là tại thị trường Phú Thọ thông qua việc ra mắt Khu đô thị Palm Manor (thành phố Việt Trì) sau hơn một thập kỷ với nhiều tâm huyết, nỗ lực và ý chí bền bỉ vượt qua nhiều thách thức.

 • Chấm dứt hoạt động Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân

  (Xây dựng) – Sau khi thực hiện xóa thông tin hoạt động Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân theo quy định, công ty phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những phát sinh khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến những giao dịch của Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân, kể cả sau khi chấm dứt hoạt động.

 • Bắc Giang: Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho công nhân và người có thu nhập thấp

  (Xây dựng) - Năm 2024, tỉnh Bắc Giang đặt mục tiêu ưu tiên phát triển nhà ở xã hội cho công nhân và người có thu nhập thấp.

 • Đồng Nai: Duyệt chủ trương xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội

  (Xây dựng) – Theo báo cáo của Sở Xây dựng Đồng Nai, đến nay UBND các huyện, thị, thành phố đã trình hồ sơ chủ trương 11 dự án nhà ở xã hội với quy mô khoảng 20.000 căn. Trong đó có 05 dự án đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt chủ trương đầu tư với quy mô khoảng 9.000 căn tại thành phố Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu. Còn 06 dự án chưa phê duyệt đầu tư có quy mô khoảng 11.000 căn.

 • Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân

  (Xây dựng) - Phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở công nhân (NƠCN) là một trong những nội dung quan trọng của chính sách phát triển kinh tế - xã hội. Theo các chuyên gia, nguồn cung phân khúc NƠXH, NƠCN sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới khi có sự hỗ trợ về chính sách của Chính phủ, nhất là việc Quốc hội thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/1/2025 được xem là một tín hiệu tích cực giúp tăng nguồn cung NƠXH cũng như gỡ khó cho thị trường bất động sản đang khó khăn như hiện nay.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load