Thứ tư 06/12/2023 15:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Rộn ràng đêm hội "Vầng trăng cổ tích"

10:09 | 26/09/2023

(Xây dựng) - Tối 24/9, tại Công viên 29/12, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tổ chức đêm hội "Vầng trăng cổ tích" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Rộn ràng đêm hội
Bí thư Tỉnh thư Hoàng Thị Thúy Lan tặng quà các em thiếu niên nhi đồng thành phố Vĩnh Yên.

Nét mới lạ, hấp dẫn trong lễ hội năm nay chính là trước khi bước vào phần lễ, chương trình được bắt đầu bằng màn diễu hành các mô hình mang biểu trưng của Trung thu đi qua các tuyến phố trung tâm của thành phố Vĩnh Yên.

Tham gia đoàn diễu hành có sự góp mặt của hàng trăm em thiếu nhi đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố trong trang phục truyền thống với đèn ông sao, đèn lồng cá chép, đội múa lân rồng, khiến không khí trong đêm Trung thu của thành phố thêm sôi động, nhiều sắc màu, đậm nét đẹp truyền thống.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên Hoàng Đình Thuật đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc thành phố gửi các cháu thiếu nhi. Đây là dịp thể hiện sự quan tâm các cấp, các ngành, gia đình, xã hội dành cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, mong các em đón một mùa Trung thu ý nghĩa, từ đó, có thêm động lực để cố gắng rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Rộn ràng đêm hội
Đêm hội “Vầng trăng cổ tích” mang lại không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Thị Thuý Lan, lãnh đạo thành phố dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chương trình diễn ra ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ.

Ngọc Minh – Bích Huệ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load