Thứ tư 24/04/2024 19:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ứng dụng số trong thiết kế, thi công nội thất và bảo trì các tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng

08:46 | 01/02/2024

(Xây dựng) - Chiều 31/1, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS và Công ty Cổ phần Đất Vàng Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực kết nối dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và bảo trì các tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng.

Ứng dụng số trong thiết kế, thi công nội thất và bảo trì các tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS ký kết hợp tác, kết nối với các đơn vị trong thực hiện dịch vụ thiết kế, thi công về lĩnh vực xây dựng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS, đại diện cho Sàn thương mại điện tử FiveSS với ứng dụng 5Sao là một sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp, nơi thợ thầu và đại lý có thể kết nối trực tiếp với khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, chăm sóc nhà sẽ là đơn vị kết nối dịch vụ, sản phẩm uy tín cho Đất Vàng Group. Cung cấp một hệ thống dịch vụ toàn diện từ thiết kế và thi công nội thất cho đến việc bảo trì và quản lý các công trình sau khi hoàn thành. Sàn thương mại điện tử FiveSS không chỉ đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho các tòa nhà chung cư mà còn góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng dân cư tại thành phố Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS và Đất Vàng Group là một minh chứng cho thấy các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang tích cực ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh. Sự kiện này hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Bất động sản tại thành phố, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Đà Nẵng.

Ông Đỗ Quý Sự, CEO & Founder Sàn TMĐT 5Sao - FiveSS đại diện Sàn thương mại điện tử FiveSS (5Sao) cho biết: FiveSS là đơn vị cung cấp một nền tảng số trực tuyến an toàn, giúp tối ưu hóa quy trình tìm kiếm và giao dịch giữa người cung cấp và người tiêu dùng. Giúp khách hàng tìm kiếm dịch vụ xây dựng, chăm sóc nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng FiveSS liên tục tạo ra giá trị để nâng cao trải nghiệm người dùng trong phát triển các tính năng mới của app; Hỗ trợ kết nối vay vốn trong xây dựng, kinh doanh; Kết hợp chữ ký số trong thủ tục xây dựng; Tích hợp công nghệ AI trong chăm sóc khách hàng; Đầu tư vào quy trình kiểm soát chất lượng thợ thầu… Đặc biệt, FiveSS đã và đang thực hiện chiến dịch đưa “Nền tảng số 5Sao” đồng hành chuyển đổi số cùng các quận, huyện tại Đà Nẵng năm 2024.

Ứng dụng số trong thiết kế, thi công nội thất và bảo trì các tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng
Thiết kế - thi công nội thất kết nối trên ứng dụng 5 Sao.

Đồng thời, sau ký kết hợp tác chiến lược với Đất Vàng Group, Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS ký kết hợp tác chiến lược kết nối với Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long. Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long chính thức trở thành đối tác của FiveSS trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng cao cấp trên nền tảng 5Sao - FiveSS. Đây là một công ty tổng thầu về xây dựng, tự hào đã thi công nhiều công trình 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Với thế mạnh quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đơn vị đã hoàn thành nhiều dự án lớn như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An và nhiều dự án trải dài từ bắc đến nam. Ngoài ra, cũng là đối tác tin cậy của Tập đoàn BIM Group, BRG và nhiều chủ đầu tư biệt thự cao cấp. Cam kết sẽ mang lại những công trình xây dựng đạt chất lượng, tiến độ cho quý khách hàng.

Nguyễn Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load