Thứ tư 24/04/2024 20:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trường Mai Sài Gòn đẩy mạnh sản xuất bàn làm việc văn phòng đa năng

12:59 | 03/02/2024

(Xây dựng) - Để chinh phục thị trường ngày càng khó tính, cạnh tranh khốc liệt, Nội thất Trường Mai Sài Gòn đang đẩy mạnh sản xuất bàn làm việc văn phòng đa năng.

Sản phẩm đáp ứng tốt thị hiếu của khách mua nhờ thiết kế thời thượng, tạo vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho nơi làm việc. Mặt khác, nội thất văn phòng vận hành thông minh còn bảo vệ cột sống, giúp người dùng có sức khỏe dẻo dai để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Mai Sài Gòn đẩy mạnh sản xuất bàn làm việc văn phòng đa năng
Nội thất Trường Mai Sài Gòn chuyên sản xuất bàn làm việc văn phòng sáng tạo, đa năng, thông minh.

Trường Mai Sài Gòn - Lựa chọn của doanh nghiệp khi cần nội thất văn phòng

Nhận thức rõ sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp nội thất văn phòng, CEO Nội thất Trường Mai Sài Gòn Huỳnh Ngọc Thương cho biết, anh và các cộng sự đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Kết hợp những kiến thức có được sau thời gian dài phục vụ nhiều đối tượng khách hàng như giám đốc, trưởng phòng, đội ngũ nhân sự của nhiều đơn vị, tổ chức tại Sài Gòn, Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,... đơn vị nhận thấy các mẫu bàn ghế đa năng đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài mục đích tạo ra tư thế ngồi làm việc thoải mái, không ít lãnh đạo công ty cần tìm một bộ nội thất nói lên cá tính thương hiệu của doanh nghiệp mình. Họ chuộng các mẫu bàn ghế sofa tiếp khách sở hữu tone màu đồng bộ với hệ thống nhận diện của đơn vị. Một số khác lại mong đợi có được sản phẩm bảo vệ tốt cho sức khỏe con người, bền lâu để tối ưu chi phí sửa chữa, thay mới.

Trường Mai Sài Gòn đẩy mạnh sản xuất bàn làm việc văn phòng đa năng
Đơn vị chủ động về thiết bị, máy móc, nhân lực và nguyên vật liệu nên giá thành sản phẩm đầu ra cạnh tranh vượt trội.

Đây chính là lý do Nội thất Trường Mai Sài Gòn quyết định phát triển mạnh mảng sản xuất bàn làm việc văn phòng thay vì nhập về rồi bán. Điều này giúp thương hiệu chủ động hơn trong việc cung cấp đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn cho đối tác.

Mặt khác, nhờ có kết nối đa chiều, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị cung ứng,... hệ thống còn có mức giá nhập gỗ, khung Inox, lưới, da,... cạnh tranh. Điều này đã giảm chi phí sản xuất, giúp bàn ghế của thương hiệu Nội thất Trường Mai Sài Gòn có mức phải chăng hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Định hướng sản xuất bàn làm việc văn phòng sáng tạo

Có thể thấy, mỗi ngày chúng ta dành ít nhất 8 giờ tại văn phòng làm việc. Điều kể trên đồng nghĩa với việc 1/3 cuộc đời của bạn gắn bó với công ty. Vì vậy, không gian công sở có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định không nhỏ tới những trải nghiệm, tâm trạng và sự hài lòng của từng người.

Nhiều lãnh đạo thức thời đã nhận ra việc xây dựng môi trường lý tưởng, nơi làm việc đa năng, thông minh giúp nhân sự của họ phát huy tốt sở trường, thêm hào hứng. Vô hình chung điều này còn nâng cao hiệu suất, củng cố sự gắn kết và thấu hiểu của nội bộ công ty.

Đây cũng chính là lý do nhiều mẫu sản phẩm mới của Nội thất Trường Mai Sài Gòn được các CEO, Founder chú ý. Sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc đa dạng, phong cách nổi bật, tạo điểm nhấn để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng khi củng cố nhận diện thương hiệu cho công ty.

Trường Mai Sài Gòn đẩy mạnh sản xuất bàn làm việc văn phòng đa năng
Sản phẩm đáp ứng tốt thị hiếu và sở thích của nhiều khách hàng lớn.

Đồng thời các mẫu ghế công thái học, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, bàn làm việc chân sắc, bàn họp văn phòng, tủ đựng tài liệu,... dễ sử dụng, tạo tư thế thoải mái cho người dùng hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế đẹp mắt, tinh tế cũng là điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Sản phẩm cho phép gấp gọn, di chuyển linh hoạt khi cần thay đổi không gian, dọn dẹp vệ sinh.

Nhờ cải tiến công năng, nghiên cứu kỹ về kích thước, độ ngả,... của mỗi mẫu ghế cũng như độ cao của từng loại bàn, Nội thất Trường Mai Sài Gòn đã đáp ứng tốt thị hiếu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài việc sản xuất bàn làm việc văn phòng, đơn vị còn đẩy mạnh xuất nhập khẩu bàn ghế văn phòng. Với lợi thế lớn từ kinh nghiệm, tiềm lực về nhân sự, quy mô xưởng sản xuất, các kết nối đối tác đã giúp đơn vị được đánh giá cao.

Bạn đừng quên cập nhật các mẫu bàn ghế văn phòng thông minh để làm mới không gian làm việc cho doanh nghiệp mình. Hãy kết nối với Nội thất Trường Mai Sài Gòn để có nhiều gợi ý sáng tạo hơn nữa.

Thông tin Nội thất Trường Mai Sài Gòn:

Website: https://truongmaisaigon.vn/

Điện thoại: 0702232577 - 0334600013

Huyền Hoàng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load