Thứ bảy 03/12/2022 08:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

TNR Stars Hồng Lĩnh - Khu đô thị đón đầu trung tâm kinh tế, hành chính mới thành phố Hồng Lĩnh

17:40 | 30/09/2022

(Xây dựng) - Nhà quản lý và phát triển BĐS TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn tại thị trường Hà Tĩnh qua dự án TNR Stars Hồng Lĩnh. Ba đối tác được lựa chọn là nhà phân phối chiến lược cho dự án này gồm: Âu Lạc Land, BTB Land và ANT Homes.

TNR Stars Hồng Lĩnh - Khu đô thị đón đầu trung tâm kinh tế, hành chính mới thành phố Hồng Lĩnh
Đại diện TNR Holdings Vietnam và Âu Lạc Land, ANT Homes, BTB Land ký kết hợp tác chiến lược.

Hồng Lĩnh vào tầm ngắm của các ông lớn bất động sản

Với mục tiêu hướng lên đô thị loại III, trở thành thành phố phía Bắc của Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh đang huy động mọi nguồn lực để đầu tư, chỉnh trang hạ tầng, đặc biệt tập trung vào khu vực trung tâm kinh tế, hành chính mới trên trục đường Nguyễn Đổng Chi. Điều này lý giải cho sự hiện diện của các ông lớn bất động sản tại Hồng Lĩnh những năm gần đây. Trong đó phải kể đến TNR Holdings Vietnam với dấu ấn Khu đô thị TNR Stars Hồng Lĩnh – dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam tại Hồng Lĩnh. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản tại Hồng Lĩnh

Bên cạnh dự án nói trên, TNR Holdings Vietnam cùng các ông lớn bất động sản khác như Vingroup, Ecopark… cũng có những chiến lược dài hạn tại Hà Tĩnh với hàng loạt dự án tầm cỡ, kéo theo đó là sự xuất hiện của mạng lưới các nhà phân phối, sàn giao dịch đổ dồn về Hà Tĩnh.

TNR Stars Hồng Lĩnh - Khu đô thị đón đầu trung tâm kinh tế, hành chính mới thành phố Hồng Lĩnh
TNR Stars Hồng Lĩnh - Khu đô thị kiểu mẫu tiêu chuẩn hiện đại, góp phần thay đổi mỹ quan đô thị của vùng đất Hồng Lĩnh.

Đại diện của TNR Holdings Vietnam cho biết, để tiến hành quảng bá hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp này tại thị trường Hà Tĩnh, đơn vị đã có quá trình thẩm định, lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác phân phối chiến lược.

Lễ ký kết hợp tác với ba đơn vị phân phối chiến lược gồm: BTB Land, ANT Homes và Âu Lạc Land ngày hôm nay đồng thời khẳng định cam kết phát triển lâu dài của TNR Holdings Vietnam cũng như sức hút dự án của TNR Stars Hồng Lĩnh trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh.

Với nhiều lợi thế phát triển, đòn bẩy về hạ tầng, chính sách cởi mở của cấp chính quyền địa phương nhằm tập trung thu hút đầu tư, Hồng Lĩnh hứa hẹn sẽ vươn mình bứt phá ngoạn mục trong tương lai gần.

TNR Stars Hồng Lĩnh - 100% shophouse sẵn sàng đón gia chủ vào ở ngay

Tọa lạc trên đường Nguyễn Đổng Chi rộng 25m, dự án TNR Stars Hồng Lĩnh nằm tại trung tâm kết nối của thị xã Hồng Lĩnh. Dự án hưởng trọn vẹn hạ tầng của khu vực mới với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, được xem là “viên ngọc sáng” của thành phố Hồng Lĩnh trong tương lai, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, tiện nghi và đẳng cấp. Đến nay, 100% các căn shophouse hoàn thiện mặt ngoài, chủ nhân sở hữu có thể vào ở ngay.

TNR Stars Hồng Lĩnh - Khu đô thị đón đầu trung tâm kinh tế, hành chính mới thành phố Hồng Lĩnh
Shophouse của dự án với thiết kế hiện đại, đa công năng vừa kinh doanh, vừa để ở cùng khả năng sinh lời vượt trội.

Các sản phẩm chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars vốn được khẳng định uy tín, thương hiệu của đơn vị quản lý phát triển TNR Holdings Vietnam chính nhờ những yếu tố: vị trí trung tâm; đồng bộ cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược, nút giao của các trung tâm hành chính mới và các cụm khu công nghiệp của Hồng Lĩnh. Do đó, các sản phẩm của TNR Stars Hồng Lĩnh đều trở thành “của hiếm” được các khách hàng săn đón.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load