Thứ năm 22/02/2024 14:12 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Times Pro và hành trình đưa thương hiệu Times Space Co-working thích ứng vượt khó

14:45 | 03/12/2023

(Xây dựng) - Năm 2023 là một năm đầy biến động và thách thức của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, 2023 cũng là cơ hội vượt lên cho những doanh nghiệp có sự thích ứng linh hoạt, sáng tạo và sẵn sàng đổi mới. Times Pro là một trong số những doanh nghiệp đó khi thích ứng thành công với thương hiệu Times Space Co-working.

Times Pro và hành trình đưa thương hiệu Times Space Co-working thích ứng vượt khó
Times Pro là một trong số những doanh nghiệp thích ứng thành công trong khó khăn với thương hiệu Times Space Co-working.

Thị trường gặp nhiều khó khăn bủa vây

Tình hình thị trường kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng từ những năm diễn ra đợt sóng Covid-19 (cuối năm 2019) đến thời điểm hiện tại (cuối năm 2023) liên tục “đảo chiều” gây ra những sự chấn động ảnh hưởng vô cùng lớn tới các doanh nghiệp. Trong đại dịch khó khăn, Việt Nam vươn mình trở thành điểm vàng trong khối quốc gia phát triển.

Tính đến nay, kinh tế Việt Nam vẫn luôn có những gam màu sáng và vô cùng tích cực. Tuy nhiên, bức tranh kinh tế không chỉ có “cầu vồng”, những cơn bão suy thoái, lạm phát đã có những tín hiệu tăng so với cùng kỳ các năm.

Theo thống kê của Cục Thuế năm 2023, 8 tháng đầu năm tỷ lệ CPI tăng 3,1% nhưng lạm phát đã tăng lên đến 4,57% tạo nên sự chao đảo không hề nhỏ của các doanh nghiệp.

Thị trường bất động sản từ những cơn sốt cực nóng chuyển đột ngột sang mức cảm lạnh. Từ một thị trường lên như diều gặp gió giai đoạn năm 2019 cho tới cuối năm 2021, từ sau đó đến nay thị trường đã có những giai đoạn rơi vào khoảng trầm thậm chí là chạm đáy.

Theo các chuyên gia phân tích, tổng số lượng các giao dịch thành công trong 6 tháng đầu năm 2022 khoảng 187.000 giao dịch, tập trung chủ yếu ở phân khúc đất nền, giảm sút đến 64% so với 6 tháng cuối năm 2022. Với phân khúc nhà ở, chung cư và nhà riêng lẻ chỉ đạt 41% so với nửa cuối năm ngoái. Về giá bán, giá chung cư giảm từ 2 - 6%, nhà ở riêng lẻ giảm từ 6 - 10% và đất nền các dự án giảm từ 8-11%.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là con số tham khảo, thị trường bất động sản không như chứng khoán hay vàng bởi giao dịch bất động sản rải rác và khó có thể thống kê cụ thể. Có những bất động sản thậm chí giảm 50-80% so với thời kỳ sốt đất, trong 10 tháng đầu năm đã có 1.067 doanh nghiệp bất động sản giải thể, tăng đến 9,5% so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hà Nội nói riêng số lượng doanh nghiệp đóng cửa tạm dừng hoạt động lên tới gần 50%, có đến 30% là hoạt động kiểu cầm chừng do không còn tiền trả lương cho nhân viên và chỉ có 20% là hoạt động thực tế.

Times Pro và hành trình đưa thương hiệu Times Space Co-working thích ứng vượt khó
Tháng 12/2023, Times Space tổ chức sự kiện khai trương văn phòng, đánh dấu tròn một năm thương hiệu Times Space ra mắt thị trường.

Times Pro “phá băng”, tự tin khi thị trường khởi sắc

Trong thị trường bấp bênh, Times Pro đã kịp thời có những sự chuyển hóa vô cùng linh hoạt. Sự “chèo lái” vững chắc qua khủng hoảng và tự tin khi thị trường “khởi sắc” của Times Pro.

Times Pro và hành trình đưa thương hiệu Times Space Co-working thích ứng vượt khó
Times Pro đã phát triển liên tục trong những năm đầy bất ổn của đại dịch Covid-19.

Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro là một doanh nghiệp trẻ tuổi, được hình thành từ năm 2019. Đến nay trải qua 4 năm, Times Pro đã phát triển liên tục trong những năm đầy bất ổn của đại dịch Covid-19, suy thoái sau dịch... Cuối năm 2023, khi thị trường bất động sản dần có tín hiệu khởi sắc, với một nền tảng vững chắc về nhân sự, uy tín và nguồn lực tài chính, Times Pro đã phát triển rực rỡ, nâng tầm vị thế của mình trên thị trường bằng việc mở rộng liên tiếp hai chi nhánh tại Quảng Ninh và Hà Nội.

Times Pro có thể duy trì hoạt động trong khó khăn, thu hút nhân tài khi mở rộng, phát triển mạnh mẽ khi có cơ hội đã tạo nên tiếng vang và sự quan tâm của thị trường. Times Pro đã đạt những kết quả tốt với sự chuyển đổi linh hoạt, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Sự linh hoạt trong chuyển đổi được kể đến không chỉ riêng bất động sản mà Times Pro còn lấn sân sang dịch vụ Co-working với thương hiệu Times Space và đào tạo trực tuyến với thương hiệu Times Edu.

Giai đoạn 2022-2023, Times Space - Coworking đã trở thành một nguồn lực vững chắc để lĩnh vực môi giới bất động sản của Times Pro vượt qua suy thoái kinh tế và đến thời điểm hiện tại tiếp tục mở rộng mạnh mẽ.

Tháng 12 năm 2023, Times Space tổ chức sự kiện khai trương văn phòng, đánh dấu tròn một năm thương hiệu Times Space ra mắt thị trường, là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh và định hướng đúng đắn của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được những thách thức mà doanh nghiệp trẻ gặp phải, với mong muốn nâng đỡ thế hệ trẻ xây dựng sự nghiệp kinh doanh, Times Space định hướng trở thành everyone's Work space, cung cấp nhiều gói giải pháp văn phòng linh hoạt, đa dạng tiện ích, chi phí hợp lý, để bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ văn phòng của Times Space để phát triển sự nghiệp.

Times Pro và hành trình đưa thương hiệu Times Space Co-working thích ứng vượt khó
Times Pro đã chuẩn bị sẵn sàng những nền tảng vững chắc để tiếp tục đường đua.

Thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu tích cực hơn và khả năng thanh khoản tăng cao hơn trước đó. Gần đây, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu đi săn bất động sản với mức giá được đánh giá là khá hời, song song với đó các địa phương cũng đang phát triển mạnh về hạ tầng và có tốc độ đô thị hoá cao. Theo số liệu từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), đến quý III thị trường đã ghi nhận gần 6.000 giao dịch gấp 1,5 lần quý II. Như vậy có thể thấy nhà đầu tư thời gian qua đã mạnh dạn hơn trong việc quyết định xuống tiền.

Nhiều doanh nghiệp đã tiếp tục trở lại đường đua và Times Pro với kinh nghiệm dày dặn phát triển và thành công trong khó khăn đã chuẩn bị sẵn sàng những nền tảng vững chắc đó là: Một bộ máy vô cùng hiệu quả, một nền tảng tài chính vững chắc, một cơ hội từ thị trường rực sáng và sự uy tín trong giới bất động sản.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Chấm dứt hoạt động Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân

  (Xây dựng) – Sau khi thực hiện xóa thông tin hoạt động Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân theo quy định, công ty phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những phát sinh khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến những giao dịch của Sàn giao dịch bất động sản Việt Nhân, kể cả sau khi chấm dứt hoạt động.

  15:39 | 21/02/2024
 • Bắc Giang: Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho công nhân và người có thu nhập thấp

  (Xây dựng) - Năm 2024, tỉnh Bắc Giang đặt mục tiêu ưu tiên phát triển nhà ở xã hội cho công nhân và người có thu nhập thấp.

  15:24 | 21/02/2024
 • Đồng Nai: Duyệt chủ trương xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội

  (Xây dựng) – Theo báo cáo của Sở Xây dựng Đồng Nai, đến nay UBND các huyện, thị, thành phố đã trình hồ sơ chủ trương 11 dự án nhà ở xã hội với quy mô khoảng 20.000 căn. Trong đó có 05 dự án đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt chủ trương đầu tư với quy mô khoảng 9.000 căn tại thành phố Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu. Còn 06 dự án chưa phê duyệt đầu tư có quy mô khoảng 11.000 căn.

  15:22 | 21/02/2024
 • Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân

  (Xây dựng) - Phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở công nhân (NƠCN) là một trong những nội dung quan trọng của chính sách phát triển kinh tế - xã hội. Theo các chuyên gia, nguồn cung phân khúc NƠXH, NƠCN sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới khi có sự hỗ trợ về chính sách của Chính phủ, nhất là việc Quốc hội thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/1/2025 được xem là một tín hiệu tích cực giúp tăng nguồn cung NƠXH cũng như gỡ khó cho thị trường bất động sản đang khó khăn như hiện nay.

  15:19 | 21/02/2024
 • Chung cư Hà Nội đều đặn tăng giá, người thuê căn hộ ‘méo mặt’

  Giá chung cư tại Hà Nội liên tục tăng, nhiều chủ căn hộ đã tăng giá cho thuê khiến người thuê gặp áp lực. Họ xoay xở, chật vật tìm thuê căn hộ mới vừa túi tiền.

  14:37 | 21/02/2024
 • Vĩnh Phúc: Tập trung triển khai “Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội”

  (Xây dựng) – Thực hiện Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030", Vĩnh Phúc đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn.

  14:32 | 21/02/2024
 • Diện tích đất thực tế khác diện tích ghi trên giấy tờ sẽ được bồi thường thế nào?

  (Xây dựng) - Tại dự thảo Nghị định quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất quy định bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất đối với trường hợp diện tích đo đạc thực tế khác với diện tích ghi trên giấy tờ về quyền sử dụng đất.

  14:24 | 21/02/2024
 • Thái Nguyên: 11 căn hộ tại chung cư Tecco Complex đã được bán cho người nước ngoài

  (Xây dựng) – Theo thông báo từ Tập đoàn Tecco - Chi nhánh tại Thái Nguyên, đơn vị này đã bán được 11 căn hộ thuộc dự án khu chung cư Tecco Complex (Tecco Elite City) cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài.

  12:14 | 21/02/2024
 • Đồng Nai: Dự kiến thu 7,7 nghìn tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng 17 khu đất

  (Xây dựng) – Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai có báo cáo tổng hợp thông tin chi tiết kế hoạch hoàn tất các thủ tục pháp lý cũng như thời điểm dự kiến tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng các khu đất trong năm 2024.

  11:18 | 21/02/2024
 • Phát triển nhà ở xã hội: Những tín hiệu lạc quan

  (Xây dựng) – Từ những tháng đầu năm 2024, Chính phủ đã đặt ra yêu cầu đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) bằng việc tập trung triển khai nhanh, hiệu quả Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 01 triệu căn hộ NƠXH cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030” (Đề án) và nỗ lực hoàn thành khoảng 130 nghìn căn ngay trong năm nay.

  10:25 | 21/02/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load