Thứ ba 09/08/2022 21:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thừa Thiên - Huế: Thống nhất cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 02/2020

21:29 | 15/02/2020

(Xây dựng) – Ngày 15/02, ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký Công văn hỏa tốc gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết tháng 02/2020.

thua thien hue thong nhat cho hoc sinh nghi hoc den het thang 022020
Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên - Huế đã có Công văn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19 và theo đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên - Huế; Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết tháng 02/2020. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo chủ trương này cho các trường học trên địa bàn tỉnh.

thua thien hue thong nhat cho hoc sinh nghi hoc den het thang 022020
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã Công văn hỏa tốc gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết tháng 02/2020.

Trong thời gian tạm nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp ngành Y tế chỉ đạo các trường học, cơ sở giáo dục đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường tại các trường học, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 theo khuyến cáo của ngành Y tế. Yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo, tiến hành rà soát, thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động ngoại khóa, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống cho học sinh nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Trước đó, ngày 14/02, UBND tỉnh này có Công văn cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/02 sau khi tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Công văn này, thay thế Công văn số 1032/UBND-GD ngày 14/02/2020 của UBND tỉnh.

Thanh Ngân

Theo

Cùng chuyên mục
 • nam truc nam dinh vietcombank trao 5 ty dong ho tro kinh phi xay dung truong thcs xa nam thanh

  (Xây dựng) - Chiều 30/7, tại thành phố Nam Định, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Định (Vietcombank Nam Định) đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và hội nghị khách hàng năm 2022. Tại sự kiện này, Vietcombank đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ để xây dựng trường THCS xã Nam Thanh (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

 • nghien cuu tac pham mot so van de ly luan va thuc tien ve cnxh va con duong di len cnxh o viet nam cua tong bi thu nguyen phu trong

  (Xây dựng) - Ngày 28/7, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (trực thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng) tổ chức Hội nghị nghiên cứu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, với sự tham dự của gần 200 đảng viên, cán bộ, viên chức, đoàn viên ưu tú thuộc Đảng bộ.

 • 6 ky nang song tre hoc nhieu tu summer camp hon o nha

  (Xây dựng) - Khác với thế hệ cha mẹ ngày xưa, cha mẹ ngày nay đặc biệt là cha mẹ ở các thành phố lớn đã quen thuộc với các chương trình Summer Camp (trại hè) dành cho trẻ em. Điều tuyệt vời nhất từ những trại hè kiểu mới này chính là việc trẻ con vừa có được thời gian riêng để tận hưởng mùa hè tuổi thơ, vừa có thêm những kỹ năng mới tinh, hữu ích để “đem về nhà” khiến cha mẹ ngạc nhiên. Từ kinh nghiệm tổ chức những trại hè Summer Camp, Apax Leaders giới thiệu đến bạn đọc 6 kỹ năng sống quý giá trẻ học nhiều từ Summer Camp… hơn ở nhà.

 • kdi education va tap doan giao duc igc hop tac trien khai cac giai phap giao duc stem va tri tue nhan tao ai trong truong hoc

  (Xây dựng) - Ngày 26/7, tại trụ sở Công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (KDI Education) cùng với Tập đoàn giáo dục IGC (IGC Group) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác triển khai các giải pháp giáo dục STEM và trí tuệ nhân tạo (AI) tại hệ thống trường phổ thông liên cấp IGC Schools.

 • masterise group va unicef hop tac trong du an thay doi tuong lai tre em viet nam

  (Xây dựng) - “Innovation for Children” là dự án hợp tác giữa hai tổ chức nhằm cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.

 • hau giang nang cao nang luc so cho cac can bo giao vien

  (Xây dựng) – Ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng PwC Việt Nam và CyberKid Vietnam lần đầu tiên tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới" (New world. New skills). Chương trình được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy năng lực số và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho giáo viên, học sinh, đồng thời thúc đẩy nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng của các giáo viên và học sinh thông qua công nghệ.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load