Thứ ba 11/05/2021 16:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Đầu tư 150 tỷ đồng xây dựng trụ sở Viện Nông nghiệp

22:03 | 31/03/2021

(Xây dựng) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 1052/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình trụ sở làm việc Viện Nông nghiệp Thanh Hóa.

thanh hoa dau tu 150 ty dong xay dung tru so vien nong nghiep
Ảnh minh họa.

Theo đó, Dự án: Trụ sở làm việc Viện Nông nghiệp Thanh Hóa được đầu tư xây dựng tại phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa với quy mô đầu tư: Đầu tư xây dựng mới khối nhà làm việc 03 tầng gồm: Trụ sở làm việc, phòng phân tích, thí nghiệm và trung tâm tư vấn quy hoạch, thị trường và chiến lược phát triển nông nghiệp; hệ thống nhà lưới thông minh, nhà lưới thông dụng; trang thiết bị văn phòng, thiết bị lắp đặt vào công trình; trang thiết bị phân tích, thí nghiệm (không bao gồm các trang thiết bị không có trong tiêu chuẩn định mức); hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công trình phụ trợ.

Dự án trên do Viện Nông nghiệp Thanh Hóa làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng 150 tỷ đồng (trong đó chi phí xây dựng hơn 48 tỷ đồng, chi phí thiết bị hơn 72 tỷ đồng). Thời gian thực hiện dự án không quá 04 năm (năm 2021 - 2024).

Sau khi hoàn thành dự án sẽ đảm bảo điều kiện làm việc và phục vụ công tác nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tư vấn về chiến lược phát triển, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành nông nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung.

Hà Chi

Theo

Cùng chuyên mục
 • pc quang ngai dam bao an toan cho luoi dien 110kv trong mua kho

  (Xây dựng) – Giảm thiểu tối đa sự cố lưới điện 110kV đóng vai trò quan trọng trong việc cấp điện an toàn, liên tục, đây là một tiêu chí quan trọng hàng đầu trong hoạt động của Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi), nhất là cao điểm mùa khô đang đến gần.

 • vinh phuc thanh lap benh vien da chien so 2 phong chong dich covid 19

  Vĩnh Phúc: Thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 phòng chống dịch Covid-19 (Xây dựng) – UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định sử dụng cơ sở vật chất của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương để làm Bệnh viện dã chiến số 2 để phòng, chống dịch Covid–19 tỉnh Vĩnh Phúc.

 • phuc yen vinh phuc tich cuc day manh cong tac tuyen truyen cong tac bau cu tai xa ngoc thanh

  (Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban bầu cử thành phố Phúc Yên, Ủy ban bầu cử xã Ngọc Thanh đã triển khai các nội dung liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • nguoi dan ong nga quy sau khi thoat khoi dam chay o tphcm

  Căn nhà tạm trên đường Lê Ngung, quận Bình Tân (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt. Một người đàn ông vừa thoát ra khỏi đám cháy liền ngã quỵ.

 • yen bai vung buoc di len sau dai hoi dang

  (Xây dựng) - Với niềm tin khát vọng từ thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng các cấp của tỉnh Yên Bái, cùng với niềm tự hào chưa từng có của một tỉnh miền núi trung du nhỏ bé, Đại hội Đảng toàn quốc đã dành cho tỉnh 5/35 tham luận của 5 đồng chí đã từng là cán bộ công tác tại Yên Bái. Những bài tham luận này không chỉ là một tỷ lệ đơn thuần, mà nó có ý nghĩa đặc biệt là điều rất thiêng liêng của mảnh đất, người dân Yên Bái nuôi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho Đảng những người con ưu tú để gánh vác trọng trách của đất nước và nhân dân giao phó.

 • chung ta se lai chien thang

  (Xây dựng) - Đây không phải lần đầu và chắc chắn không phải lần cuối những người ở tuyến đầu trong đó đội ngũ y, bác sỹ luôn chấp nhận hi sinh bởi dịch bệnh không bao giờ hết. Đã từng có rất nhiều y, bác sỹ, hộ lý hy sinh trong cuộc chiến khó khăn, vất vả và nguy hiểm này và không có ai lùi bước.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load