Thứ năm 18/07/2024 13:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Cưỡng chế công trình trái phép của Công ty Hải Nam

22:41 | 19/10/2022

(Xây dựng) - UBND thành phố Thanh Hóa vừa có Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục sai phạm đối với những công trình xây dựng trái phép, tại Dự án Trung tâm thương mại Big C (giai đoạn 2) của Công ty TNHH MTV Nhiệt lạnh Hải Nam (Công ty Hải Nam).

thanh hoa cuong che cong trinh trai phep cua cong ty hai nam
Nhiều hạng mục xây dựng không phép tại dự án Trung tâm Thương mại Big C (giai đoạn 2) bị yêu cầu tháo dỡ.

UBND thành phố Thanh Hóa đã ban hành Quyết định cưỡng chế số 10099/QĐ-CCXP về buộc khắc phục sai phạm đối với những công trình xây dựng trái phép Khách sạn Central 18 tầng, của Công ty TNHH MTV Nhiệt lạnh Hải Nam, có địa chỉ: đường Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa.

Theo đó, Công ty Hải Nam phải thực hiện khắc phục hậu quả do đã có hành vi vi phạm hành chính, xây dựng các hạng mục công trình không đúng với tổng thể mặt bằng xây dựng được thẩm định, không có giấy phép xây dựng.

Hậu quả do vi phạm hành chính gây ra cần được khắc phục, Công ty Hải Nam phải tự tháo dỡ các hạng mục công trình không đúng với tổng mặt bằng xây dựng được thẩm định, không có giấy phép xây dựng tại Dự án Trung tâm Thương mại Big C (giai đoạn 2), thành phố Thanh Hóa. Cụ thể gồm: 1 bể bơi, nhà thay đồ bể bơi, nhà cấp 4...

Trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định của UBND thành phố Thanh Hóa, Công ty Hải Nam có trách nhiệm thực hiện quyết định này. Nếu không chấp hành sẽ bị cưỡng chế theo quy định của pháp luật.

Thảo Chi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load