Thứ bảy 04/02/2023 19:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Austdoor tặng cửa nhôm cho nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh

10:34 | 07/04/2021

(Xây dựng) - Ngày 5/4 vừa qua, đoàn hỗ trợ của Tập đoàn Austdoor (Austdoor) đã có mặt tại địa phương để trực tiếp trao tặng 10 công trình cửa nhôm hoàn thiện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ neo đơn, hộ thương binh, liệt sỹ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng ADG hướng về miền Trung” do Austdoor phát động cùng cộng đồng đại lý, đối tác, khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên và cán bộ công nhân viên Tập đoàn trên toàn quốc triển khai từ tháng 11/2020 với tổng giá trị trao tặng 830 triệu đồng.

Theo đó, Austdoor trao tặng 10 bộ cửa nhôm Topal (bao gồm cả cửa chính và cửa sổ) để nâng cấp nhà tình nghĩa tại 2 xã Thịnh Lộc (Lộc Hà) và Kỳ Ninh (Kỳ Anh), tỉnh Hà Tĩnh.

Tập đoàn Austdoor tặng cửa nhôm cho nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh
Austdoor trao tặng 10 bộ cửa nhôm Topal cho đại diện UBND xã Thịnh Lộc và đại diện UBND xã Kỳ Ninh.

Là một trong những khu vực có thời tiết khắc nghiệt, nhiều căn nhà tại 2 xã Thịnh Lộc (Lộc Hà) và Kỳ Ninh (Kỳ Anh), Hà Tĩnh vẫn còn nguyên dấu vết của thiệt hại do lũ lụt lịch sử 2020 để lại. Đặc biệt, những cánh cửa gỗ ẩm mốc, xập xệ do ngập nước dài ngày đã không còn đủ khả năng che chắn cho các cuộc sống của bà con, nhất là khi mùa mưa bão lại sắp tới.

Tập đoàn Austdoor tặng cửa nhôm cho nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh
Những căn nhà bộ cửa đã xuống cấp khó có thể trụ qua những đợt mưa bão lớn.

Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn này, Austdoor phối hợp với đại lý phân phối nhôm Topal Hoàng Thịnh đã nhanh chóng thi công hoàn thiện và trao tặng những bộ cửa nhôm Topal chất lượng cao tới các hộ dân.

Những bộ cửa nhôm Topal có độ bền cao, kín nước, chống ồn có thể giúp các ngôi nhà chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió bão hay va đập mạnh, phù hợp với khí hậu khu vực biển miền Trung, mang đến sự an tâm cho các hộ dân còn khó khăn, người già neo đơn.

Tập đoàn Austdoor tặng cửa nhôm cho nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh
Những cánh cửa nhôm Topal vững chãi góp phần tạo nên ngôi nhà an toàn cho bà con yên tâm sinh sống.

Ông Nguyễn Đình Sinh - Thành viên Hội đồng quản trị Austdoor, đại diện đoàn hỗ trợ cho biết: “Đời sống người dân ở 2 xã Thịnh Lộc và xã Kỳ Ninh còn nhiều khó khăn, nhất là khi chống chọi với thiên tai, mưa bão. Ngôi nhà có đủ an toàn là vấn đề lớn của các gia đình, đặc biệt là những bộ cửa. Món quà của Tập đoàn Austdoor hướng đến hỗ trợ người dân “an cư mới lạc nghiệp”. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm chất lượng cao của mình có thể góp phần giúp cho người dân khó khăn được hưởng những giá trị mà Tập đoàn đang nỗ lực tạo ra cho cộng đồng. Trong thời gian tới Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục triển khai những chương trình dài hơi hơn để hỗ trợ nhiều hơn, để lan toả sự nồng ấm và quan tâm vì cộng đồng”.

Tập đoàn Austdoor tặng cửa nhôm cho nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh
O Thủy phấn khởi chia sẻ bên khung cửa mới.

“O ở nhà này có một mình thôi, không có người thân. Mỗi khi mưa gió, cánh cửa bị nứt, vỡ, nước vào hết trong nhà. O không dám ở nhà 1 mình, phải sang ở nhờ nhà các O bên cạnh. Đời O nghèo quá, nay có cửa mới, O vui!”, O Thủy (xã Kỳ Ninh, Kỳ Anh) chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Austdoor đã triển khai cứu trợ và giúp phát triển sinh kế cho hơn 1.500 hộ dân, tái thiết 5 trường học chịu thiệt hại mưa lũ và tặng cửa cho các hộ dân khó khăn tại các tỉnh miền Trung. Trong thời gian tới, Austdoor sẽ tiếp tục đồng hành cùng các địa phương để nhân rộng và lan tỏa những chương trình ý nghĩa tới cộng đồng.

Thanh Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Tháo gỡ khó khăn thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia

  (Xây dựng) - Tại Văn bản 625/VPCP-QHĐP ngày 3/2/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia.

 • Bắc Bộ tiếp tục có mưa phùn kèm sương mù, Nam Bộ ngày nắng

  Ngày và đêm 4/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, riêng Bắc Bộ có mưa phùn kèm sương mù, trời lạnh, có nơi trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C.

 • Bình Dương phân cấp quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn

  (Xây dựng) – Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vừa ký Quyết định số 41/QĐ-UBND ban hành Quy định phân cấp quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo đó, quy định này có hiệu lực thi hành từ ngày 15/1/2023 gồm 4 chương với 19 điều.

 • Xe bồn chở xăng cháy ngùn ngụt lan sang nhà dân ở TP.HCM

  Lửa đỏ rực bao trùm xe bồn chở 23.000 lít xăng đã lan sang dãy nhà dân bên đường ở TP.HCM làm nhiều tài sản bị thiêu rụi.

 • Thanh Hóa: Chủ trương đầu tư các dự án sắp xếp, ổn định dân cư

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Văn bản số 1205/UBND-THKH chủ trương đầu tư các dự án sắp xếp, ổn định dân cư khu vực có nguy cơ cao xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất tại các huyện miền núi.

 • Lời cảm ơn

  Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn: Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Vĩnh Tường; các tướng lĩnh và lực lượng vũ trang nhân dân; đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương và địa phương; cùng các cơ quan, tổ chức; các y bác sỹ bệnh viện trung ương và địa phương; bà con quê hương, khối phố, họ hàng, bạn bè gần xa; các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đã đưa tin, gửi vòng hoa, đến viếng, dự Lễ truy điệu, Lễ an táng và tiễn đưa:

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load