Thứ ba 07/02/2023 05:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sơn CHC PAINT - hướng tới sản phẩm xanh

15:05 | 28/04/2017

(Xây dựng) - Sơn tốt nhất thế giới

Mục tiêu hàng đầu của sơn CHC PAINT là được tin dùng sử dụng phổ biến, tin cậy và ưa thích trên toàn thế giới và Việt Nam.

- Sơn CHC PAINT lấy chất lượng sản phẩm sơn tốt nhất làm hàng đầu. Định vị ngay từ đầu phát triển thành tập đoàn sơn lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp nhất và sơn nước cao cấp nhất. Điều đó thôi thúc sơn CHC PAINT làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm sơn, loại sơn tốt nhất, sơn đẹp nhất, sơn nhiều tính năng nhất, sơn chất lượng tốt nhất. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất bảo vệ ngôi nhà bạn.

- Được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn sản phẩm sơn đẳng cấp, sơn có nhiều tính năng tốt bảo vệ ngôi nhà, mang lại ngôi nhà bền đẹp và sang trọng.

- "Sơn đẳng cấp" được gắn liền với các sản phẩm sơn CHC PAINT và trong tâm trí người tiêu dùng sản phẩm sơn.

- Sơn CHC PAINT là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện môi trường, hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng, nhẹ mùi, dễ lau chùi và bền màu. Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sơn công nghệ đột phá

Đứng đầu chất lượng sơn cao cấp nghĩa là phải sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo liên tục để đưa ra nhiều tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Tạo ra công nghệ đột phá cho các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất.

CHC đặt tiêu chí, mục tiêu sản phẩm sơn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sơn, thiết kế sản phẩm sơn, marketing, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đại lý.

- Tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, sáng chế, sáng tạo liên tục. Tìm ra các tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Đạt được mục tiêu sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới.

- Sản xuất trên dây truyền tiên tiến, khép kín. Đưa công nghệ sản xuất sơn tốt nhất vào sản xuất.

- Sơn công nghệ đột phá tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất tiêu chuẩn thế giới.

Sơn nội thất men bóng CHC PAINT DIAMOND

Sơn nội thất CHC PAINT là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên trong ngôi nhà. Đỉnh cao chất lượng.

Sơn nội thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn nội thất siêu cao cấp, sơn nội thất đặc biệt, sử dụng sơn trong nhà. Có chất lượng đỉnh cao, lau chùi vượt trội, màng sơn siêu bóng, màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Lau chùi vượt bậc; Bề mặt đẹp, sang trọng, siêu bóng; Độ phủ cao, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo.

- Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian; Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường; Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu.

- Kháng khuẩn bằng công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên ngoài ngôi nhà.

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn ngoại thất siêu cao cấp, sơn ngoại thất đặc biệt, sử dụng sơn ngoài nhà. Màng sơn siêu bóng. Có chất lượng đỉnh cao, bạn không lo thời tiết làm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND không lo thời tiết có màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Công nghệ đỉnh cao kết hợp 2 tính năng giúp chống thấm hoàn hảo và chống rạn nứt tuyệt vời. Công nghệ tự làm sạch và không bám bụi bẩn vượt bậc. Kháng tia cực tím và giảm nhiệt hiệu quả, mát hơn đến 50C. Công nghệ chống kiềm hóa vượt trội hơn, mạnh hơn nhiều lần. Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian, 15 năm vẫn như mới.

- Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường. Chống rêu và nấm mốc hiệu quả, sử dụng công nghệ mạnh tiên tiến. Công  nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Hãy cùng sơn CHC PAINT kiến tạo tương lai

Sơn CHC PAINT luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo.

Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng CHC để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Sơn CHC PAINT liên tục cần tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, Sơn CHC PAINT luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất về tài năng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngành nghề và cơ hội việc làm tại sơn CHC PAINT.

Tài sản lớn nhất của sơn CHC PAINT là con người, vì vậy sơn CHC PAINT luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Sơn CHC PAINT đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không tối đa hóa lợi nhuận mà tìm mọi cách tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất

Sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới luôn canh cánh trong tâm trí sơn CHC PAINT. Mục tiêu sơn CHC PAINT là tìm mọi cách, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất.

Sơn tốt nhất đích đến của sơn CHC PAINT

- Mọi câu chuyện đều có khởi đầu. Với sơn CHC PAINT, bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên trở thành hãng sơn tốt nhất. Đó là cốt sống của sơn CHC PAINT. Là mạch máu truyền động lực cho các thành viên của sơn CHC PAINT. Hăng say làm việc, phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Những dự án đầu tư của sơn CHC PAINT tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào trong sơn. Đưa công nghệ đột phá, tiên tiến, tính năng tốt nhất vào trong sơn để góp phần xây dựng những công trình đẹp, bền vững khắp Việt Nam và thế giới.

Sơn CHC PAINT luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất

Nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của sơn CHC PAINT làm việc 24/24h hàng ngày để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn có thể có. Mọi Cty đều khen ngợi phòng dịch vụ khách hàng của họ. Sơn CHC PAINT trân trọng mời bạn thử nghiệm dịch vụ của sơn CHC PAINT và so sánh với dịch vụ mà bạn nhận được từ các đối thủ cạnh tranh của sơn CHC PAINT.

Chú trọng đến khách hàng. Mục tiêu của sơn CHC PAINT là hỗ trợ bạn trang trí, sơn đẹp nhất, phục vụ bạn chọn màu sơn đẹp nhất, mua sơn thuận tiện, nhanh nhất. Hài lòng và tin tưởng nhất về sơn CHC PAINT. Nhiều căn nhà đẹp được xây dựng và được bảo vệ tốt nhất là niềm vui của sơn CHC PAINT.

Lê Mỹ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Viện Vật liệu xây dựng: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế

  (Xây dựng) – Thành lập từ năm 1969, Viện Vật liệu Xây dựng (VIBM) không ngừng đổi mới, hội nhập và phát triển, đa dạng hóa các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, nghiên cứu chính sách, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn phục vụ công tác quản lý nhà nước cũng như các hoạt động dịch vụ khoa học công nghệ, thúc đẩy phát triển ngành VLXD Việt Nam. VIBM ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển VLXD.

  09:07 | 21/01/2023
 • DN xi măng bám thị trường để điều chỉnh sản xuất

  (Xây dựng) - Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, các DN xi măng tiếp tục hành trình chinh phục các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023.

  07:14 | 21/01/2023
 • Cửa thép vân gỗ - xu hướng nội thất đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn

  (Xây dựng) - Những năm gần đây, cửa thép vân gỗ đang dần trở nên phổ biến khi chúng được ưu tiên lắp đặt ở mọi không gian trong nhà như cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa sổ. Trong tương lai, loại cửa này sẽ dần trở thành một xu hướng nội thất nhằm bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình bạn.

  10:57 | 16/01/2023
 • Ngành thép kém tích cực

  Nhu cầu trong nước dự báo tiếp tục suy yếu, trong khi thị trường xuất khẩu chịu ảnh hưởng do suy thoái kinh tế khiến triển vọng ngành thép vẫn kém tích cực trong năm 2023.

  13:41 | 15/01/2023
 • Vĩnh Phúc: Quy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra khai thác khoáng sản trái phép

  (Xây dựng) - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành vừa ban hành Chỉ thị số 29/CT-UBND về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ khoáng sản và hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

  14:45 | 13/01/2023
 • Dự án cao tốc Cần Thơ – Cà Mau: Thí điểm dùng 5.000m3 cát biển

  Bộ GTVT đồng ý với đề xuất của Ban Quản lý dự án (QLDA) Mỹ Thuận về việc thí điểm sử dụng 5.000m3 cát biển khai thác từ Trà Vinh phục vụ đắp nền cho dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Cần Thơ – Cà Mau.

  08:56 | 13/01/2023
 • Xây dựng Viện Vật liệu xây dựng trở thành trung tâm khoa học đầu ngành

  (Xây dựng) - Chiều 11/1, tại Viện Vật liệu xây dựng đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng xác định rõ các mục tiêu cụ thể để xây dựng Viện trở thành trung tâm khoa học đầu ngành về vật liệu xây dựng của cả nước

  20:23 | 11/01/2023
 • Hà Nội tăng cường công tác quản lý, khai thác cát, sỏi lòng sông

  (Xây dựng) – UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 41/UBND-TNMT về công tác quản lý, khai thác cát, sỏi lòng sông trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

  13:59 | 11/01/2023
 • Nghiên cứu phát triển mở rộng các nguồn cát thay thế

  (Xây dựng) – Mới đây, cử tri tỉnh Đồng Tháp có kiến nghị gửi Bộ Xây dựng giải đáp các vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu phát triển mở rộng các nguồn cát thay thế (cát nghiền, cát tái chế từ phế thải công nghiệp và xây dựng, cát lợ, cát biển…).

  13:45 | 11/01/2023
 • Xuất khẩu sắt thép của Việt Nam ghi nhận tín hiệu phục hồi

  Mặc dù vẫn còn đối diện với nhiều thách thức, song tín hiệu tích cực hơn đối với ngành sắt thép vào cuối năm, cùng kỳ vọng về sự phục hồi nhu cầu tại một số quốc gia châu Á trong thời gian tới, sẽ hỗ trợ cho ngành thép trong nước.

  12:06 | 10/01/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load