Thứ ba 06/12/2022 23:58 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sôi động khởi tranh giải bóng đá IBST CUP năm 2022

09:22 | 17/08/2022

(Xây dựng) – Chiều 16/8, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng chủ trì phối hợp với Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) tổ chức khai mạc “Giải bóng đá IBST CUP 2022”. Đây là một trong những nội dung của Hội khỏe IBST năm 2022 nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện IBST (18/11/1963 – 18/11/2023) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2022 – 2027.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
Các đội tham dự giải bóng đá IBST CUP 2022.

Tham dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá có đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Viện IBST; đồng chí Nguyễn Diệu Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Đình Dinh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện; các đại diện đơn vị trực thuộc Viện IBST. Và đặc biệt có sự góp mặt của các cầu thủ và cổ động viên đến từ các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá IBST CUP năm nay có 9 đội tham dự gồm: Trung tâm Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Hạ Tầng, Trung tâm Tư vấn Thiết kế và Xây dựng, Viện Chuyên ngành Kết cấu, Trung tâm các Dự án quốc tế và Xây dựng, Liên quân Viện Chuyên ngành Bê tông - Trung tâm Tư vấn Chống ăn mòn - Xây dựng, Liên quân Viện Chuyên ngành Địa kỹ thuật - Trung tâm Tư vấn trắc địa - Xây dựng, Trung tâm Công nghệ Xây dựng, Trung tâm Tư vấn thiết bị và Xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Xây dựng IBST.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Viện IBST phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Viện IBST nhấn mạnh: Giải bóng đá IBST CUP 2022 là dịp để rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào hoạt động thể dục – thể thao. Đồng thời, thông qua giải bóng đá để tăng cường giao lưu kết nối những đơn vị, thắt chặt thêm tình đoàn kết, tạo điều kiện để các đơn vị có thể phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
Đồng chí Nguyễn Diệu Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát biểu tại lễ khai mạc.

Tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc Giải bóng đá IBST CUP 2022, đồng chí Nguyễn Diệu Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng khẳng định: Viện IBST là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ Xây dựng. Ngoài công việc nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn, các chương trình thể dục – thể thao của Viện đều được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và có tính lan tỏa. Về tham dự lễ khai mạc giải bóng đá năm nay, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng mong muốn thông qua hoạt động này, các đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, nâng cao sức khỏe, cống hiến hết mình với thể thao, giao lưu gắn kết các đơn vị trong ngành Xây dựng vì một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
Đồng chí Nguyễn Đình Dinh – Bí thư Đoàn Thanh niên IBST.

Thay mặt Ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Đình Dinh – Bí thư Đoàn Thanh niên IBST chia sẻ: Giải bóng đá là một trong 7 nội dung của Hội khỏe IBST năm 2022. Giải bóng đá lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Viện và đã trở thành một hoạt động thường niên rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.

Giải bóng đá IBST CUP 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 16/8/2022 đến ngày 31/8/2022.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022

Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng Nguyễn Diệu Linh tặng hoa chúc mừng Giải bóng đá.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022

Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng.

soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022
soi dong khoi tranh giai bong da ibst cup nam 2022

Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ đã nhanh chóng nhập cuộc cống hiến những pha bóng đẹp.

Tiến Hào

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load