Chủ nhật 04/06/2023 01:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Nam: Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tài trợ 1 tỷ đồng cho giải chạy bộ khám phá Nông Sơn

14:07 | 13/08/2022

(Xây dựng) - Nhằm hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi - đơn vị chủ quản của khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng đã vinh dự tài trợ 1 tỷ đồng cho ngày hội văn hoá du lịch Đại Bình diễn ra từ ngày 12-18/8 tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

quang nam khu du lich cong vien suoi khoang nong nui than tai tai tro 1 ty dong cho giai chay bo kham pha nong son

Theo đó, giải chạy bộ Khám phá Nông Sơn – Quảng Nam 2022 thu hút gần 800 vận động viên từ khắp mọi miền đất nước tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các cự ly 32km, 21km và 7km với lộ trình đường chạy từ Đại Bình (xã Quế Trung) qua các xã ven sông Thu Bồn như: Phước Ninh, cầu treo (Quế Lâm), Ninh Phước, qua cầu Nông Sơn và về lại Đại Bình.

Điểm nhấn của đường chạy Nông Sơn với nhiều dốc cao và nắng nóng sẽ là thử thách dành cho nghiệp dư, đặc biệt là ở cự ly 21 và 32km, người chạy sẽ được thỏa mắt với màu xanh của ruộng đồng hai bên đường và không khí trong lành của miền sơn cước. Đây cũng là một cơ hội quảng bá du lịch địa phương, giới thiệu về lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực đến đông đảo cộng đồng yêu thích thể thao cùng khách du lịch trong và ngoài nước.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông và Marketing, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chia sẻ: “Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài luôn đặt hoạt động kinh doanh với mục tiêu gắn liền với hoạt động vì cộng đồng và đặc biệt lan tỏa nét đẹp của văn hoá, du lịch vùng miền đến với du khách trong và ngoài nước. Đến với ngày hội văn hoá du lịch Đại Bình, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài hy vọng các vận động viên cũng như du khách không chỉ được trải nghiệm đường chạy đầy thú vị nhằm nâng cao sức khoẻ cho bản thân mà còn được trải nghiệm, khám phá cảnh quan thiên nhiên Nông Sơn sông núi thơ mộng”.

Nguyễn Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load