Thứ ba 05/07/2022 05:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phân hiệu trường Đại học Tôn Đức Thắng tại Khánh Hòa sẽ xét tuyển đại học theo 5 phương thức

08:54 | 21/05/2022

(Xây dựng) - Năm 2022, phân hiệu trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tại Khánh Hòa sẽ tuyển sinh với chương trình 2 năm đầu tại phân hiệu và 2 năm cuối tại cơ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo và bằng cấp thống nhất.

phan hieu truong dai hoc ton duc thang tai khanh hoa se xet tuyen dai hoc theo 5 phuong thuc
Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển năm 2022 với 5 phương thức

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT. Đợt 1: Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU từ 15/4 – 15/6/2022. Đợt 2: Dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước dự kiến từ 19/6/2022.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 3: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, phân hiệu TDTU Khánh Hòa lưu ý điểm xét tuyển theo thang điểm 40 và làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Điểm đầu vào của phân hiệu thấp hơn cơ sở TDTU tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy và bằng cấp tại tất cả các cơ sở là như nhau. Sinh viên được trải nghiệm nhiều môi trường học tập hơn.

phan hieu truong dai hoc ton duc thang tai khanh hoa se xet tuyen dai hoc theo 5 phuong thuc
Các ngành tuyển sinh và quy định xét tuyển tại TDTU phân hiệu Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên cùng với ký túc xá tiện nghi, hiện đại, nằm trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, TDTU là trường công lập nên các chế độ chính sách, miễn giảm học phí đều thực hiện theo Nghị định của Chính phủ.

Ngoài ra, TDTU có nhiều học bổng như: Anh chị em học cùng trường, sinh viên học trường THPT ký kết với TDTU có điểm đầu vào cao, con em cán bộ công đoàn…

Phân hiệu TDTU Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trường có chức năng tổ chức các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ quản lý các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng theo kế hoạch chung của trường Đại học Tôn Đức Thắng và kế hoạch riêng của Phân hiệu đã được TDTU phê chuẩn.

Tùng Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load