Thứ ba 24/11/2020 16:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ông Cao Tiến Đoan - Nhà tài trợ mới của câu lạc bộ bóng đá xứ Thanh

23:10 | 20/11/2020

(Xây dựng) - Chiều 20/11, tại câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa (số 37, Lê Quý Đôn, phường Ba Đình) đã diễn ra Lễ bàn giao câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho nhà tài trợ mới – ông Cao Tiến Đoan - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đông Á.

ong cao tien doan nha tai tro moi cua cau lac bo bong da xu thanh
Ông Cao Tiến Đoan (Cavat đỏ) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đông Á nhận quyết định bàn giao.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đệ không giấu được cảm xúc sau suốt một thời gian dài đồng hành cùng đội bóng. Đặc biệt những lúc khó khăn, thiếu nhà tài trợ, ông vinh dự khi là người được lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tin tưởng, giao phó trọng trách. Trước những khó khăn về kinh tế đội bóng, cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân, ông Đệ đã có nguyện vọng, mong muốn tìm nhà tài trợ mới cho đội bóng. Ông rất vui vì sau một thời gian ngắn câu lạc bộ đã tìm được nhà tài trợ, đặc biệt đó lại là doanh nghiệp của Thanh Hóa.

Phát biểu tiếp nhận đội bóng, ông Cao Tiến Đoan khẳng định: Tiếp nối những thành công của đội bóng nói chung, những cống hiến của cá nhân ông Nguyễn Văn Đệ nói riêng, ông Đoan không khỏi vui mừng. Ông phấn khởi khi bản thân được làm bóng đá. Được quản lý, dìu dắt và cống hiến cho đội bóng quê hương. Ông Đoan cho rằng, đây là vinh dự cũng là trọng trách vô cùng to lớn. Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện tại của đội bóng, ông hứa sẽ tìm ra nguyên nhân và giải quyết những khó khăn đó để các cầu thủ yên tâm đá bóng, cổ động viên không phải bận tâm, phiền muộn vì những thất bại của đội bóng.

“Phải xây dựng đội bóng trẻ để kế cận những lớp đàn anh. Không gì quý hơn việc cầu thủ của mình, quê hương mình được cống hiến và đem đến thành công cho quê hương. Tôi nghĩ và tin rằng, niềm vinh dự nhất của cầu thủ là được ra sân, thi đấu, cống hiến và thắng lợi. Không lý gì, chúng ta lại không nối tiếp và thành công hơn nữa trong thời gian tới” – ông Đoan nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, ông Đoan đã trực tiếp ký hợp đồng và chiêu mộ cầu thủ Hoàng Đình Tùng cho mùa giải mới. Đồng thời, ông khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục ký hợp đồng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp khác để cùng lúc dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp tại giải V-league và đào tạo xây dựng đội bóng trẻ.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

ong cao tien doan nha tai tro moi cua cau lac bo bong da xu thanh
ong cao tien doan nha tai tro moi cua cau lac bo bong da xu thanh
ong cao tien doan nha tai tro moi cua cau lac bo bong da xu thanh

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load