Thứ bảy 13/07/2024 20:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Novaland bàn giao hàng ngàn sổ hồng cho cư dân

22:57 | 24/06/2024

(Xây dựng) – Bắt đầu từ tháng 6/2024, Tập đoàn Novaland tiến hàng bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân thuộc dự án Victoria Village (thành phố Thủ Đức). Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án bất động sản trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Novaland bàn giao hàng ngàn sổ hồng cho cư dân
Gia đình ông Chiêu Tài – Lý Miêng Hoa vui mừng trong ngày nhận sổ hồng, đánh giá cao nỗ lực của Novaland trong bối cảnh khó khăn của thị trường hiện tại.

Victoria Village là khu dân cư phức hợp cao cấp gồm biệt thự - nhà phố - chung cư cao tầng, tọa lạc liền kề trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức với các tiện ích được quy hoạch đồng bộ, khép kín, kỳ vọng sẽ là khu dân cư văn minh, hiện đại, sầm uất và gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Trước đó, các sản phẩm thấp tầng đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2019 và 4 tháp cao tầng đang triển khai hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong quý IV/2025.

Nhiều khách hàng cho rằng việc nhận sổ hồng giai đoạn đầy khó khăn này là những nỗ lực rất lớn của Novaland để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, khách hàng, vừa làm gia tăng giá trị căn hộ. Gia đình ông Chiêu Tài – Lý Miêng Hoa phấn khởi cho biết: “Nhận được sổ hồng, tôi thấy yên tâm và phấn khởi. Gia đình đã đồng hành với Novaland mười mấy năm rồi và luôn tin tưởng vào Tập đoàn. Đặc biệt, Novaland không chỉ xây dựng những dự án được quy hoạch bài bản, đáng sống cho cư dân mà trong giai đoạn khó khăn, Novaland vẫn nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Gia đình tin tưởng Novaland sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục phát triển”.

Là một nhà đầu tư đã đồng hành lâu năm cùng Novaland, bà Lê Thị Thanh Hằng vui mừng khi nhận được sổ hồng hai căn biệt thự tại Victoria Village. Theo bà Lê Thị Thanh Hằng, dù có trễ hơn so với dự kiến ban đầu tháng 3/2024, nhưng đây là nỗ lực rất nhiều của Novaland để thực hiện cam kết với nhà đầu tư. Ngoài nhận sổ hồng tại Victoria Village dịp này, bà Lê Thị Thanh Hằng cho biết thêm gia đình cũng vừa nhận ba căn biệt thự tại NovaWorld Phan Thiet để thi công nội thất nhằm nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê đón làn sóng du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Bình Thuận.

Novaland bàn giao hàng ngàn sổ hồng cho cư dân
Tháp G6 và E2 tại dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024.

Sau Victoria Village, từ tháng 7/2024, Novaland dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc dự án Sunrise Riverside (khu Nam Sài Gòn). Bên cạnh đó, Tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong Quý III/2024. Đây là dự án với 3 mặt giáp sông không chỉ mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng mà còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc xanh, hiện đại.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án The Sun Avenue và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc dự án Palm City (thành phố Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp sổ hồng cho các dự án đã bàn giao, Novaland cũng tập trung nguồn lực triển khai hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng tại các dự án tập đoàn đang triển khai. Cụ thể, trong năm 2024, Novaland đặt mục tiêu bàn giao hơn 2.500 nhà phố, biệt thự, căn hộ, lô văn phòng 24/24… tại các cụm dự án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa-Vũng Tàu), Aqua City (Đồng Nai), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Palm City (thành phố Thủ Đức).

Novaland bàn giao hàng ngàn sổ hồng cho cư dân
Dưới sự đồng hành của nhiều đối tác, các dự án trung tâm khác của Novaland vẫn đang giữ nhịp thi công.

Đồng thời, Tập đoàn cũng phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, đẩy mạnh triển khai mạnh mẽ các hoạt động thi công hoàn thiện sản phẩm để tiếp tục bàn giao cho khách hàng. Việc tháo gỡ pháp lý các Dự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương và cũng tín hiệu tích cực cho thị trường.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load