Thứ năm 18/07/2024 19:08 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ninh Bình: Giám đốc Sở Xây dựng được điều động giữ chức Bí thư Huyện uỷ Yên Mô

08:31 | 25/10/2023

(Xây dựng) – Ngày 24/10, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Ninh Bình đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động, luân chuyển, chỉ định ông Cao Trường Sơn - Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức Bí thư Huyện uỷ Yên Mô nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ninh Bình: Giám đốc Sở Xây dựng được điều động giữ chức Bí thư Huyện uỷ Yên Mô
Giám đốc Sở Xây dựng Cao Trường Sơn được điều động giữ chức Bí thư Huyện uỷ Yên Mô nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ông Cao Trường Sơn là cán bộ trẻ, có kinh nghiệm trong công tác tham mưu, quản lý, lãnh đạo thuộc lĩnh vực xây dựng, đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác khác nhau, trong đó có gần 10 năm là Phó Giám đốc, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện uỷ Yên Mô cho biết: “Đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn đối với bản thân. Trước yêu cầu nhiệm vụ mới tôi xin hứa quyết tâm phấn đấu, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, bản lĩnh công tác, tích cực nghiên cứu lý luận, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, bản lĩnh công tác, tích cực nghiên cứu lý luận, bám sát thực tiễn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm, kết quả, thành tựu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm. Xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt quy chế làm việc, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ trong công tác”.

Cùng với đó, tân Bí thư mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, sự phối hợp giúp đỡ của các Sở, ban, ngành, sự đồng thuận, ủng hộ của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Yên Mô ngày càng phát triển.

Anh Tú

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load