Thứ ba 27/10/2020 02:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhôm Vĩnh Hưng xuất hiện tại Vietbuil 2020 với các sản phẩm gần gũi với môi trường

16:48 | 25/06/2020

(Xây dựng) – Trong bối cảnh chung do sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng triển lãm Vietbuild 2020 khai mạc sáng 24/6, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế SECC (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thu hút được 1.800 gian hàng đa dạng về các chủng loại sản phẩm của ngành Xây dựng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong
Nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Bộ Xây dựng và Ban tổ chức Vietbuild ghé thăm gian hàng của Công ty nhôm Vĩnh Hưng trong buổi khai mạc

Tại Vietbuild lần này, hàng loạt sản phẩm mới đẹp, bền với thời gian và đặc biệt an toàn với môi trường xuất hiện tại triển lãm, trong đó ấn tượng nhất là các sản phẩm của Công ty TNHH Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam.

Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam là doanh nghiệp FDI tại Việt Nam với số vốn đầu tư 50 triệu USD, chuyên sản xuất các loại nhôm thanh định hình cao cấp, có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

Nhà máy có diện tích nhà xưởng dự kiến cho 2 giai đoạn là 15ha. Giai đoạn I được triển khai xây dựng 6,5ha, với định hướng sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình ở phân khúc trung, cao cấp cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại và sản phẩm đa dạng, phong phú. Hiện nay, Công ty Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam có dây chuyền sản xuất đồng bộ bao gồm 11 máy đùn nhôm các loại, sản lượng 1 năm cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu đạt 100 ngàn tấn sản phẩm, bao gồm các loại sản phẩm nhôm thanh định hình sơn tĩnh điện, xi mạ Anod, phủ phim vân gỗ.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong
Dây chuyền của Công ty nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam hiện đại nhất hiện nay, với 11 dây chuyền máy móc thiết bị ép đùn và 3 lò ủ cứng quy mô lớn.

Hiện nay do nhu cầu thị hiếu của thị trường xây dựng đòi hỏi những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt, thân thiện môi trường. Mặc dù là doanh nghiệp mới trên thị trường xây dựng Việt Nam với dòng sản phẩm mang thương hiệu Yongxing đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.

Các sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hệ thống sức khoẻ nghề nghiệp OHSAS181001, hệ thống hành vi tốt chuẩn hoá quốc gia GPS, hệ thống đảm bảo đo lường quốc gia, hệ thống chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đạt hiệu quả quốc gia.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong
Nhôm Vĩnh Hưng mang đến khá nhiều sản phẩm đa dạng từ cửa sổ hệ trượt, cửa sổ hệ mở ngang, mặt dựng kính nổi và mặt dựng dựng hệ chìm…

Tuy trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường nhưng nhôm Vĩnh Hưng không ngừng cải tiến về mẫu mã sản phẩm nhằm đem đến cho ngành Vật liệu xây dựng cũng như ngành Xây dựng Việt Nam một diện mạo mới với tầm nhìn trong tương lai.

Vĩnh Hưng luôn cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, cải tiến các dòng sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động. Góp sức vào việc đẩy mạnh phát triển kinh tế theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Qua đó, đưa những sản phẩm của Việt Nam ra thương trường quốc tế.

Mạnh Cường

Theo

Cùng chuyên mục
 • le cham lua say lo nha may kinh noi sieu trang phu my

  (Xây dựng) - Ngày 25/10, trong không khí phấn khởi toàn quốc thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tổ chức Lễ châm lửa sấy lò Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tại Khu công nghiệp Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • mien trung nhu cau vat lieu xay dung tang cao sau bao lu

  (Xây dựng) - Theo nhận định của nhiều chuyên gia, sau khi lũ lụt đi qua nhu cầu vật liệu xây dựng về gia cố, sửa sang lại nhà cửa sớm ổn định cuộc sống, sản xuất của người dân miền Trung sẽ tăng cao, dẫn đến giá cả của một số mặt hàng vật liệu xây dựng tăng theo, đòi hỏi sự can thiệp của các cơ quan quản lý.

 • quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen

  (Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ đạt giải thưởng năm 2019 đã ứng dụng xuất sắc vào thực tế sản xuất và đời sống, trong đó có một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh.

 • cua chong chay amaccao hiep si chong lai than lua

  (Xây dựng) - Các sản phẩm của Tập đoàn AMACCAO thực sự hấp dẫn các đối tác lớn. Nhưng hấp dẫn tôi thì không dễ bởi tôi làm ở một lĩnh vực tưởng chẳng có gì liên quan. Thế mà cuối cùng tôi đã đến với AMACCAO với nhiều cảm hứng, chính vì những sản phẩm của họ.

 • bo tai nguyen va moi truong phe duyet ke hoach dau gia quyen khai thac khoang san

  (Xây dựng) - Nhằm quản lý, khai thác và sử dụng hợp lý, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững, tăng hiệu quả kinh tế, giảm thiểu các tác động đến môi trường… Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phê duyệt Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

 • thi truong vlxd cuoi nam nhu cau hoan thien tang cao

  (Xây dựng) - Những tháng cuối năm, thị trường VLXD sẽ bước vào mùa cao điểm. Mặc dù tình hình kinh doanh VLXD đang gặp khó khăn vì sức tiêu thụ giảm, song các chuyên gia vẫn kỳ vọng thị trường nhà ở, BĐS sẽ có xu hướng phát triển kèm theo một loạt chính sách kích cầu trong thời gian tới, sẽ tạo cơ hội cho ngành kinh doanh VLXD tăng trưởng.

Xem thêm
 • khoa cua sevendays lua chon thong minh cho moi nha

  (Xây dựng) - Khóa cửa được ví như “vị thần giữ cửa” cho mọi nhà, bởi nó bảo vệ tài sản cũng như đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Đây là một trong những thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng. Vậy khóa cửa SEVENDAYS đáp ứng những tiêu chí chất lượng nào để người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn?

  13:30 | 23/10/2020
 • da nang khai mac trien lam quoc te vietbuild 2020

  (Xây dựng) - Sáng 21/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 chính thức được khai mạc. Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 800 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 - 25/10/2020.

  14:52 | 21/10/2020
 • nang cao hieu qua quan ly vlxd

  (Xây dựng) - Bộ Xây dựng đang tổ chức lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị định quản lý vật liệu xây dựng (VLXD) sửa đổi, bổ sung Nghị định số 24a/2016/NĐ-CP và Nghị định số 95/2019/NĐ-CP về quản lý VLXD, nhằm quản lý hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực VLXD.

  15:20 | 20/10/2020
 • canada khong ap thue chong tro cap ton ma nhap khau tu viet nam

  Canada không áp thuế chống trợ cấp; giảm thuế chống bán phá giá đáng kể đối với sản phẩm tôn mạ nhập khẩu từ Việt Nam.

  20:45 | 19/10/2020
 • yen dinh thanh hoa hang loat doanh nghiep khai thac da ngoai vi tri duoc cap phep

  (Xây dựng) - Trong năm 2019 đến đầu 2020 nhiều doanh nghiệp khai thác đá làm vật liệu xây dựng tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định khai thác ngoài vị trí được cấp phép, gây thất thoát tài nguyên khoáng sản của Nhà nước. Mặc dù, UBND huyện Yên Định đã xử phạt vi phạm hành chính, tuy nhiên tình trạng trên vẫn tái diễn.

  11:14 | 19/10/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load