Thứ sáu 27/01/2023 17:49 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nghi Sơn (Thanh Hóa): Khởi công Dự án Khu du lịch công viên Biển Xanh

17:53 | 26/03/2022

(Xây dựng) – Sáng 26/03, tại thôn Tân Vinh (phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã diễn ra lễ khởi công Dự án Khu du lịch công viên Biển Xanh.

nghi son thanh hoa khoi cong du an khu du lich cong vien bien xanh
Bà Lê Hồng Đặng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Hoàng Nghiêu phát biểu tại Lễ khởi công.

Ngày 13/7/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa, đã có Quyết định số 2732/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch công viên Biển Xanh, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích khoảng 12,27ha. Ngày 03/03/2022, Ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, đã cấp Giấy phép xây dựng số 623/GPXD cho Công ty Cổ phần Phúc Hoàng Nghiêu có địa chỉ tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

nghi son thanh hoa khoi cong du an khu du lich cong vien bien xanh
nghi son thanh hoa khoi cong du an khu du lich cong vien bien xanh
Khởi công Dự án Khu du lịch công viên Biển Xanh tại thôn Tân Vinh, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, tại khu vực dự án, hiệu quả sử dụng đất không được nâng cao, kém hiệu quả về kinh tế nay trở thành khu du lịch sinh thái, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, tạo nên một quần thể cảnh quan hài hòa. Dự án sẽ giải quyết công ăn việc làm cho một lượng lao động tại địa phương và thu hút đầu tư đến với tỉnh Thanh Hóa cũng như thúc đẩy phát triển Khu kinh tế Nghi Sơn.

Phát biểu tại Lễ khởi công, bà Lê Hồng Đặng – Chủ tịch HĐQT khẳng định, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Trung ương tới địa phương, đến nay đã được cấp giấy phép xây dựng Khu du lịch công viên Biển Xanh. Công ty sẽ không phụ công lao to lớn của người dân nơi đây, vì lòng biết ơn này, công ty không những phát triển kinh tế mà còn tạo công ăn việc làm cho nhân dân, nộp ngân sách của tỉnh nhà, giữ gìn màu xanh, môi trường mang lại sức khỏe cho nhân dân địa phương và du khách là điểm đến cho bạn bè trong nước và quốc tế biết đến. Đặc biệt là đảo Hòn Mê, Dự án Khu du lịch công viên Biển Xanh còn có trọng trách quan trọng đó là gìn giữ biên cương cho tổ quốc.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Cần Thơ: Khoảng 370.000 lượt khách tham quan du lịch trong dịp Tết

  (Xây dựng) – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ thông tin cho biết trong dịp Tết Nguyên đán, từ ngày 20/01 (29 Tết) đến ngày 26/01 (05 Tết), có khoảng 370.000 lượt khách tham quan du lịch tại Cần Thơ.

 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Ngỡ ngàng trước cảnh sắc lung linh của huyện Xuyên Mộc

  (Xây dựng) - Những ánh đèn lung linh, huyền ảo với hình ảnh đàn chim hạc, trống đồng, cánh thuyền buồn ra khơi… cho đến đường hoa xuân, tiểu cảnh tạo mãn nhãn cho người dân du xuân. Nhiều du khách đến đây cũng không khỏi ngỡ ngàng.

 • Du xuân đầu năm trên Đất Tổ Vua Hùng

  (Xây dựng) - Không chỉ đợi đến dịp tháng Ba âm lịch, mà bắt đầu từ những ngày đầu Xuân năm mới, người Việt khắp nơi trên cả nước nói chung và người dân Phú Thọ nói riêng đã chọn du xuân Đền Hùng cùng gia đình, người thân để cùng hướng về quê hương, nguồn cội tưởng nhớ, thành kính, biết ơn tổ tiên - những người đã hy sinh bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc, gây dựng cơ đồ đất nước. Thắp nén Tâm hương dâng lên các Vua Hùng, mỗi người dân lại ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm cá nhân với Tổ quốc, non sông để tiếp tục kế tục sự nghiệp vĩ đại của cha anh, xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.

 • Thành phố nổi hình rùa có sức chứa 60.000 người

  Dù chỉ là mô hình nhưng dự án thành phố nổi Pangeos ở Saudi Arabia trị giá hàng tỷ USD hứa hẹn sẽ thu hút giới siêu giàu đến hưởng thụ.

 • Du xuân lên đỉnh Fansipan, du khách mong cầu điều gì?

  (Xây dựng) - Giữa sắc xuân rạng rỡ miền non cao, hàng nghìn du khách về với đỉnh thiêng Fansipan nơi đất trời gặp gỡ, cầu an bái Phật tại quần thể tâm linh thâm nghiêm và trải nghiệm không gian Tết đậm chất Tây Bắc. Mỗi người đều mang trong mình một nguyện ước đầu năm.

 • Ninh Bình: Du khách đổ xô về các điểm du lịch đầu năm

  (Xây dựng) – Ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (tức ngày 25/01), tiết trời thuận lợi đã hút hàng nghìn du khách thập phương đổ về các điểm, khu du lịch ở Ninh Bình dịp đầu xuân.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load