Thứ ba 27/09/2022 02:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam

14:06 | 18/07/2022

(Xây dựng) - Sự kiện Tekla Forum Việt Nam miễn phí, với quy mô lớn và nhiều nội dung đặc biệt dành cho người dùng phần mềm Tekla.

Đây là hoạt động thường niên được đại lý ủy quyền của hãng Trimble Tekla tổ chức, dành riêng cho khách hàng Tekla để cập nhật thông tin, chính sách, trao đổi liên quan đến sản phẩm và cũng là dịp để hãng cùng đại lý ủy quyền tri ân và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, Tekla User Day trở lại hoàn toàn mới mẻ với tên gọi Tekla Forum Việt Nam - là sự kiện không chỉ dành cho khách hàng của Công ty TNHH Kơ Nia (Công ty Kơ Nia) mà còn mở rộng cho tất cả người dùng Tekla. Sự kiện lần đầu ra mắt với chủ đề Next Level (Nâng tầm) vừa là cam kết của chính Công ty Kơ Nia khi phục vụ khách hàng - đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích và giá trị hơn; đồng thời là lời khẳng định mục tiêu của Kơ Nia đối với thị trường - mở rộng, nâng cao nhận diện thương hiệu và phát triển thị trường Tekla tại Việt Nam.

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam được tổ chức tập trung tại 2 địa điểm Hà Nội (Khách sạn Eastin - ngày 20/7/2022) và Thành phố  Hồ Chí Minh (Khách sạn Sheraton - ngày 22/7/2022) dự kiến thu hút hơn 300 người tham dự là các kỹ sư, quản lý, nhà thầu, chuyên gia ngành Xây dựng lĩnh vực kết cấu, hạ tầng tại Việt Nam.

Với các diễn giả khách mời từ Bộ Xây dựng, hãng Trimble Tekla và các chuyên gia ngành Xây dựng tại Việt Nam, hai ngày sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội gặp gỡ, kết nối vô cùng thú vị cho người tham dự.

Ngoài mở rộng quy mô tổ chức, sự kiện năm nay hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký đơn giản: điền thông tin và chờ nhận thư mời có mã QR tham dự từ Kơ Nia. Bên cạnh đó, diễn đàn còn có gian hàng triển lãm và các phần quà đặc biệt từ các đơn vị tài trợ và cộng tác thuộc lĩnh vực xây dựng.

Lịch trình và chi tiết nội dung, tham khảo tại biểu mẫu đăng ký của mỗi địa điểm hoặc tại https://storekonia.com/tekla-forum-2022/.

Tekla là sản phẩm phần mềm từ Trimble Phần Lan dùng phân tích, thiết kế, mô phỏng chi tiết, kết cấu công trình xây dựng, hạ tầng.

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 do Công ty TNHH Kơ Nia tổ chức với các doanh nghiệp đồng tài trợ và cộng tác: Công ty TNHH Đất Hợp (Nhà ủy quyền của Trimble các dòng sản phẩm khảo sát (Survey Product line) và định vị (Mapping Product line) tại miền Nam Việt Nam), Học viện VSE (Viện nghiên cứu và phát triển, cung cấp chương trình bổ trợ chuyên biệt trong lĩnh vực kỹ thuật - xây dựng) và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (Trung tâm Đào tạo Tekla ủy quyền).

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • busadco dat nhieu giai thuong cao quy tai ican 2022

  (Xây dựng) – Tại cuộc thi Sáng tạo sáng chế Quốc tế lần thứ 7 – iCAN 2022 diễn ra từ 26/6 đến 28/8 vừa qua, cả 6 công trình/sản phẩm của Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Việt Nam (Busadco) đều đạt giải cao ở các hạng mục khác nhau. Đây là lần đầu tiên, các Công trình/sản phẩm của Busadco được Quỹ hỗ trợ sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (Vifotec) gửi dự thi và đạt giải.

 • thu tuong phat trien khoa hoc cong nghe tang canh tranh cho kinh te

  Hội nghị đề ra nhiệm vụ, giải pháp để vận hành tốt hơn thị trường khoa học, công nghệ, giúp các doanh nghiệp tạo nhiều hàng hóa, dịch vụ mới có hàm lượng khoa học cao, tạo sức cạnh tranh cho kinh tế.

 • can bo sung cac tieu chuan quy dinh huong dan ve danh gia quan ly rui ro doi voi cac he thong cap nuoc

  (Xây dựng) - Quá trình xử lý nguồn nước và đưa nước đã xử lý của nhà máy đến tay người dùng phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn theo quy định, không được chứa bất kỳ chất độc hại nào gây rủi ro cho sức khỏe. Tuy nhiên trong thực tế, những bất thường về nguồn nước sạch vẫn có thể xảy ra do quy trình xử lý nước có vấn đề, hoặc từ những nguyên nhân “giấu mặt” mà chúng ta không nhìn thấy được. Một trong số đó là việc sử dụng đường ống dẫn nước kém chất lượng. Nước sạch sinh hoạt chảy qua ống kém chất lượng sẽ trở thành nguồn nước ô nhiễm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 • australia phat trien hop kim titan vuot troi bang phuong phap in 3d

  Các nhà nghiên cứu Đại học Monash cho biết họ đã sử dụng phương pháp in 3D để tạo ra một hợp kim titan siêu bền, tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong số tất cả kim loại in 3D cho đến nay.

 • giai phap tiet kiem nang luong bao dam vung chac an ninh nang luong trong boi canh moi

  (Xây dựng) – Đây là chủ đề Diễn đàn Công nghệ và Năng lượng Việt Nam 2022, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Công Thương, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức, ngày 16/9. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ  Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đồng chủ trì Diễn đàn.

 • can tuan thu cac tieu chuan quy chuan va su dung vat lieu co tinh nang chay yeu trong thiet ke thi cong quan karaoke

  (Xây dựng) - Sau những vụ cháy quán karaoke xảy ra ở Thành phố Hà Nội và Bình Dương khiến nhiều người thương vong, một trong những vấn đề dư luận đang hết sức quan tâm là các tiêu chuẩn, quy chuẩn và sử dụng vật liệu được áp dụng như thế nào trong thiết kế, thi công? Bởi thực tế hiện nay, những vật liệu cách âm thường dễ cháy và khi cháy sẽ tỏa ra nhiệt lượng lớn, khiến tốc độ lan truyền ngọn lửa nhanh, gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.   

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load