Chủ nhật 03/07/2022 05:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lễ gắn biển trường tiểu học, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam

10:59 | 05/04/2022

(Xây dựng) - Ngày 4/4, Nghị sĩ Graham Stuart - đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào và Ngài Gareth Ward - Đại sứ Anh tại Việt Nam đến thăm trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar.

le gan bien truong tieu hoc thcs thpt reigate grammar viet nam
Trong buổi lễ đón tiếp này, các đại biểu đã khánh thành biển tên mới của nhà trường, chính thức đánh dấu cột mốc mới cho trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam.

Trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam (RGSV), với tên gọi trước đây là trường Quốc tế Việt Nam là trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam được mang thương hiệu Vương quốc Anh, cung cấp nền giáo dục quốc tế tốt nhất của nước Anh. Đồng thời gìn giữ những giá trị và nguyên tắc của nền giáo dục Việt Nam cho học sinh từ 3-18 tuổi. Với tư cách là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam sở hữu mô hình hợp tác quốc tế này, trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu nước Anh với gần 350 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục.

Ngài Graham Stuart chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được chính thức công bố các chương trình học bổng của trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam, nhằm mục đích hỗ trợ nhiều học sinh nhất có thể để các em có cơ hội tiếp cận cơ sở vật chất và môi trường giáo dục tốt nhất, giúp các em chuẩn bị cho tương lai rộng mở phía trước.

Trong bối cảnh hậu Covid-19 hiện nay, sự linh hoạt và sáng tạo là những yếu tố quan trọng nhất của nền giáo dục cho dù các em có lựa chọn theo học ở nơi đâu. Thế hệ trẻ sẽ là những người dẫn đầu trong công cuộc phát triển một cách sáng tạo với các giải pháp hoàn đổi mới. Tôi tin rằng, các em sẽ có được tất cả sự hỗ trợ cũng như mài giũa những kỹ năng cần thiết để đạt được những thành tựu tuyệt vời đó khi tốt nghiệp trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam”.

Cũng nhân dịp này, Ngài Graham Stuart chính thức công bố việc triển khai các chương trình học bổng đa dạng cho dành cho học sinh Việt Nam. Những cơ hội đầy hứng khởi dành cho học sinh trên khắp thủ đô, bao gồm các học bổng dành cho khối THPT (Sixth Form) như: Học bổng Henry Smith, Học bổng của Đại sứ Anh và Học bổng Chu Văn An dành cho chương trình A-level mới.

Được đặt tên theo nhà sáng lập trường Reigate Grammar Vương quốc Anh, Học bổng Henry Smith dành cho hai học sinh có thành tích học tập tốt nhất của trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam có cơ hội theo học tại trường RGS Anh Quốc, nơi các em tạo dựng các mối quan hệ và tình bạn lâu dài với các bạn đồng trang lứa ở Vương quốc Anh.

le gan bien truong tieu hoc thcs thpt reigate grammar viet nam
Trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu nước Anh với gần 350 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục

Học bổng của Đại sứ Anh được trao tặng cho một học sinh Việt Nam đang theo học chương trình Trung học Phổ thông (Sixth Form) mỗi năm. Học bổng được trao tặng nhằm tạo điều kiện cho những học sinh Việt Nam có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, giúp các em được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế, tạo cơ hội để các em theo học tại các trường đại học hàng đầu và sau cùng là đóng góp cho sự phát triển của tương lai nước Việt Nam. Học bổng này sẽ miễn giảm 100% học phí trong suốt thời gian học sinh đó theo học tại trường.

Nhà trường cũng mang đến một cơ hội khác cho học sinh với học bổng Chu Văn An dành cho chương trình A-level mới. Những học bổng đặc biệt này sẽ dành cho các học sinh đang theo học chương trình IGCSEs thuộc chương trình song bằng tại các trường công lập Việt Nam. Mức học bổng lên tới 70% sẽ là cơ hội để học sinh Việt Nam được tiếp cận với các chương trình A Level chất lượng cao trong khuôn khổ chương trình Trung học Phổ thông (Sixth Form) tại trường TH, THCS và THPT Reigate Grammar Việt Nam, hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ các em ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load