Thứ bảy 19/09/2020 17:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khám phá Việt Nam thông qua một góc nhìn hoàn toàn mới với Hilton

16:07 | 19/06/2020

(Xây dựng) - Cho dù ở cùng gia đình, bạn bè hay đi một mình, quý khách đều có thể được hưởng tới 30% khuyến mãi với giá tốt nhất cùng với những tiêu chuẩn được nâng cao của CleanStay.

kham pha viet nam thong qua mot goc nhin hoan toan moi voi hilton

Hilton dành ra một ưu đãi rất đặc biệt để mang lại cơ hội cho quý khách đang sinh sống tại Việt Nam có một trải nghiệm mới qua góc nhìn của một khách du lịch, ở tại bất kỳ khách sạn nào của Hilton trong cả nước hiện có mặt ở Hà Nội và Đà Nẵng, với mức giá giảm tới 30%.

Ngoài ra, khách lưu trú có thể được hưởng tới 30% giảm giá của tất cả các dịch vụ ăn uống tại nơi lưu trú của Hilton.

Cùng với đó, Hilton CleanStay - với sự hợp tác cùng với nhà sản xuất Lysol & Dettol RB và Mayo Clinic, tất cả các khách sạn của Hilton trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ bao gồm các thủ tục quy trình mới để giúp đảm bảo cho khách ở một kỳ nghỉ sạch sẽ và an toàn.

Các yếu tố của Hilton CleanStay bao gồm chào đón khách ngay từ khi họ bước vào khách sạn và sẽ có mặt trên mọi khía cạnh của trải nghiệm, đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên mà không ảnh hưởng đến sự hiếu khách vốn nổi tiếng của khách sạn Hilton.

Là một phần của tiêu chuẩn mới về vệ sinh khách sạn của Hilton, chương trình đào tạo được thiết kế để đảm bảo tất cả các nhân viên nhận thức được các bước họ có thể thực hiện để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và quý khách. Trong thời gian lưu trú, du khách có thể bắt gặp các nhân viên với những cách đặc biệt mới để chào đón và thể hiện lòng hiếu khách trong khi mặc đồ bảo hộ và luôn đảm bảo tiêu chuẩn giãn cách xã hội.

Chương trình ưu đãi đặt phòng có giá trị từ ngày 16/6 đến ngày 30/7/2020 và áp dụng cho du khách đến ngày 31/10/2020.

Nhi Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load