Thứ bảy 25/06/2022 12:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội môi giới bất động sản Việt Nam và King Broker tổ chức tất niên cho 200 nhà môi giới khu vực Đông Nam Bộ

22:14 | 01/02/2021

(Xây dựng) - Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị EROS PLACE, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hàng trăm nhà môi giới đã quy tụ tại chương trình GaLa Broker Show, đây là chương trình thường niên của Cộng đồng King Broker.

hoi moi gioi bat dong san viet nam va king broker to chuc tat nien cho 200 nha moi gioi khu vuc dong nam bo
Gala Broker Show là nơi các nhà đầu tư bất động sản khu vực miền Nam được học hỏi, giao lưu, chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm.

Theo Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2020, thị trường bất động sản Việt Nam phải hứng chịu nhiều khó khăn, thăng trầm. Nguồn cung trên toàn thị trường ngày càng thiếu hụt, khan hiếm. Lượng sản phẩm nhà ở mới được chào bán ra thị trường cả nước năm 2020 chỉ đạt 94.344 sản phẩm, bằng 54,1% so với năm 2018 và 87,6% so với năm 2019.

Lượng giao dịch cũng chỉ đạt 34.085 sản phẩm, tương đương với 30,3% so với năm 2018 và 46,6% so với năm 2019. Tuy có sự sụt giảm nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn có những điểm sáng đáng kể đó là lực cung, theo dõi trên thị trường cho thấy lực cung vẫn đủ mạnh để có thể tạo ra những đợt sóng và bùng nổ ở những điểm hấp dẫn.

Trong số đó, tiêu biểu có thể kể đến là các tỉnh Miền Đông Nam Bộ với hang loạt công trình hạ tầng và giao thông trọng điểm đã được quy hoạch, xây dựng như: Sân bay Long Thành, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Metro Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, Metro Dĩ An - Tân Uyên, Metro Bến Thành - Suối Tiên - Dĩ An,... đã tạo nên làn sóng thực sự sôi động cho thị trường bất động sản khu vực trong thời gian qua.

“Chúng ta có thể khẳng định, những người làm môi giới đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản. Hiện nay, theo ghi nhận của chúng tôi, khu vực Miền Đông Nam bộ có hàng nghìn môi giới bất động sản đang hoạt động. Vì vậy, việc tổ chức chương trình “GaLa Broker Show” để định hướng hành nghề môi giới bất động sản một cách chuyên nghiệp, có văn hóa, có chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định pháp luật cũng như chia sẻ xu hướng, kiến thức và kinh nghiệm cho các nhà môi giới là rất ý nghĩa và cần thiết.

Bước sang năm 2021, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ, chúng ta hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thiện các kĩ năng, đạo đức hành nghề để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển ổn định, bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Đông Nam bộ nói riêng”, ông Nguyễn Anh Tú nhấn mạnh.

Cũng tại chương trình, Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker cũng đưa ra những dự báo: Thứ nhất, phân khúc của năm là nhà ở giá rẻ, đất nền giá rẻ, đất sào mẫu, bất động sản công nghiệp. Mô hình nhà vườn, trang trại, famr stay sẽ có xu hướng tăng mạnh.

Thứ hai, năm 2021 vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội. Thời gian này sẽ là giai đoạn chuẩn hóa nghề môi giới, sàng lọc tự nhiên. Thứ ba, thị trường trọng điểm của năm là những thị trường vùng ven, thị trường vùng trũng, đất sào mẫu giá rẻ.

hoi moi gioi bat dong san viet nam va king broker to chuc tat nien cho 200 nha moi gioi khu vuc dong nam bo
Văn phòng Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai ký hợp tác chiến lược với hai đơn vị môi giới tiêu biểu là Nhà đất Dương Phan và Đại Phát Land.

Cũng trong chương trình, văn phòng Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai đã ký hợp tác chiến lược với hai đơn vị môi giới tiêu biểu là Nhà đất Dương Phan và Đại Phát Land tại hai thị trường sôi động tại Long Thành và Cẩm Mỹ.

Thanh Trà

Theo

Cùng chuyên mục
 • dat nen du an tai dong nai ba ria vung tau tiep tuc hut khach

  (Xây dựng) - Dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn vừa chia sẻ, đất nền dự án sẽ tiếp tục là loại hình chiếm tỷ trọng lớn trong tìm kiếm và giao dịch bất động sản tại Đồng Nai trong khi đó, đất nền dự án Bà Rịa – Vũng Tàu, nhu cầu giảm nhưng giá vẫn tăng. Ở hai địa phương này, đất nền dự án vẫn tiếp tục hút khách.

 • yeu cau so tai chinh tphcm bao cao ro khoan thu 20 quy dat nha o xa hoi

  Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ yêu cầu Sở Tài chính TPHCM báo cáo rõ số tiền 20% quỹ đất nhà ở xã hội vì có sự nhập nhằng giữa hình thức thu bằng tiền và thu gộp cùng với thuế khi tính tiền sử dụng đất.

 • vinh long 274 can nha tai du an khu dan cu phuoc tho 1 du dieu kien ban cho thue mua

  (Xây dựng) – Ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Long vừa ký ban hành Công văn số 1180/SXD-QLN về việc ý kiến về hồ sơ thông báo điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Khu dân cư Phước Thọ 1, khóm 4, phường 3, thành phố Vĩnh Long, gửi: Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ. Theo Công văn này, 274 căn nhà Khu dân cư Phước Thọ 1 đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

 • muc phat cua hanh vi lan chiem dat dai

  (Xây dựng) - Lấn chiếm đất là hành vi khá phổ biến trong đời sống, việc này gây ảnh hưởng rất lớn tới lợi ích của tổ chức, cá nhân có quyền sử dụng đất. Hành vi lấn chiếm đất trái phép có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo tính chất, mức độ vi phạm.

 • dkra vietnam boi thu 3 giai thuong danh gia tai asia pacific property awards 2022

  (Xây dựng) - Liên tục khẳng định giá trị khác biệt, vững vàng phát triển theo lối đi riêng, DKRA Vietnam tiếp tục vượt qua các đơn vị danh tiếng khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được Asia Pacific Property Awards 2022 - 2023 vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

 • dieu kien thuc hien quyen cua nguoi su dung dat

  (Xây dựng) - Ông bà của ông Nguyễn Văn Nhân (Nam Định) có 3 người con trai và 4 người con gái. Cách đây hơn 10 năm, trước khi mất, ông bà đã chia đất và nhà ở cho 3 con trai nhưng không lập di chúc mà chỉ nhờ người làm chứng.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load