Thứ năm 13/08/2020 19:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Du thuyền Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang nhận giải thưởng TripAdvisor 2020

22:08 | 31/07/2020

(Xây dựng) - Lần đầu tiên du thuyền buồm truyền thống Emperor Cruises nhận Giải thưởng danh giá nhất TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice.

du thuyen emperor cruises tren vinh nha trang nhan giai thuong tripadvisor 2020
Du thuyền Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang nhận giải thưởng TripAdvisor.

TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice là giải thưởng hàng năm dựa trên hàng ngàn bình luận và ý kiến đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Emperor Cruises là một trong top 10 du thuyền tốt nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor dựa trên hàng triệu bình luận và ý kiến của du khách khắp nơi trên thế giới về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm. Giải thưởng này vinh danh những cái “tốt nhất của tốt nhất” (the best of the best) trên các tiêu chí dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của du khách.

Emperor Cruises là du thuyền đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hòa được thành lập vào năm 2015, lấy cảm hứng từ cuộc đời và lối sống vương giả của hoàng đế Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn. Cựu hoàng đế có nhiều dinh thự khắp cả nước trong đó có biệt điện Cầu Đá, Nha Trang.

Emperor Cruises đáp ứng 50 khách cho hai hải trình: hải trình khám phá vịnh Nha Trang trong ngày và du ngoạn chiều tối ngắm hoàng hôn, thưởng cocktail và tận hưởng ẩm thực và không khí âm nhạc của fine dining giữa biển khơi, một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách đến với vùng biển Nam Trung Bộ, vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Năm 2017, thương hiệu Emperor Cruises cho ra đời du thuyền ngủ đêm Emperor Legacy trên vịnh Bái Tử Long hoang sơ và vịnh Hạ Long - một kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của thế giới. Du thuyền buồm này có 10 phòng suite từ 35m2 đến 70m2, cho 30 thượng khách.

Du thuyền vừa đưa thêm phòng chờ mới sang trọng tại cảng quốc tế Hạ Long vào phục vụ du khách với những trải nghiệm đổi mới như spa, 2 nhà hàng, phòng gym, thư viện. Hải trình “nhất dạ đế vương” chạy hàng ngày, ngoài ra du thuyền Emperor Legacy Hạ Long còn đưa vào các trải nghiệm “chốn thế gian và náu mình vào thiên đường vừa tìm thấy” hành trình 2 hoặc 3 đêm trong vịnh Bái Tử Long.

Ông Phạm Hà - Chủ đầu tư kiêm CEO của Lux Group, đơn vị sở hữu Emperor Cruises  cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh được nhận giải thưởng TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice do chính khách hàng của chúng tôi bầu chọn sau 5 năm hoạt động. Chúng tôi cảm ơn những du khách đã có đánh giá “tốt nhất của tốt nhất” khi du ngoạn nghệ thuật cùng chúng tôi tại vịnh Nha Trang và Bái Tử Long.

Sắp tới, Emperor Cruises sẽ mở rộng kinh doanh tới Phú Quốc (Kiên Giang) và quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) với những trải nghiệm du thuyền độc đáo, phục vụ khách du lịch trong nước và sẵn sàng đón khách quốc tế khi du lịch quốc tế đủ điều kiện mở cửa trở lại”.

Lux Group hiện đang sở hữu thương hiệu du thuyền Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago và Emperor Cruises. Qua 5 năm hoạt động, Emperor Cruises liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá của Việt Nam và thế giới như The Guide Awards; du thuyền tốt nhất Việt Nam của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam; TripAdvisor’s Certificate of Excellence và gần đây nhất là giải thưởng du thuyền nhỏ thuê riêng tốt nhất Việt Nam do Luxury Lifestyle Awards 2020 của Mỹ trao tặng.

Đoàn Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load