Thứ sáu 18/06/2021 03:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Dự án mới của Khang Minh Group bắt đầu ra “trái ngọt”

09:00 | 24/06/2020

(Xây dựng) - Đầu tư nhà máy sản xuất Conslab Thạch Anh từ đầu năm 2019, sau hơn một năm xây dựng nhà xưởng, đầu tư máy móc thiết bị, phát triển sản phẩm và thị trường, tới nay dự án mới của Khang Minh bắt đầu ra “trái ngọt”.

Trên trang web chính thức của Khang Minh Group (khangminhgroup.comKhangminhStone.com), Công ty đã thông báo sản phẩm mới. Conslab Thạch Anh được sử dụng để lát mới lại toàn bộ sàn và nâng cấp không gian nội thất của Fusion Maia Resort Đà Nẵng.

Fusion Maia lát toàn bộ sàn nội thất bằng đá Conslab Thạch Anh.

Fusion Maia là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng có thiết kế mang phong cách cổ kính, lộng lẫy với vẻ đẹp tinh tế, thanh tao pha với yếu tố đương đại mang đậm nét kiến trúc Á châu.

Gần đây với chủ trương nâng cấp khu nghỉ dưỡng, “làm mới lại mình” để thu hút khách du lịch sau mùa dịch Covid-19, chủ đầu tư đã nghiên cứu và lựa chọn Conslab Thạch Anh làm đá lát sàn, làm mới lại toàn bộ sàn và không gian nội thất cho quần thể khu resort từ sảnh lễ tân, nhà hàng, Villa Vip, Villa hướng biển, khu spa…

Sàn lát đá Thạch anh tím.

Conslab Thạch Anh là vật liệu cao cấp gì, đá lát sàn loại gì mà được Resort 5 sao sử dụng như vậy? Qua tìm hiểu trên website của Khang Minh, thấy rằng Conslab Thạch Anh là một dòng sản phẩm mới, đá ốp lát cao cấp làm từ hạt thạch anh tinh chất.

Hơn nữa, sản phẩm có điểm khác biệt đến từ hạt đá quý tự nhiên. Fusion Maia sử dụng gần 1.000 m2 Thạch anh tím và 5.000 m2 đá Serpentine, đây là 2 loại đá quý tự nhiên vừa đẹp, vừa giá trị, mang lại cảm giác sang trọng, quý phái và độc đáo chưa nơi nào có.

Đá Serpentine lát sàn tại dự án.

Trước đó, hồi đầu năm 2019, Khang Minh Group công bố dự án đầu tư nhà máy đá Conslab Thạch Anh với rất nhiều tham vọng, chuyển đổi hướng phát triển từ sản xuất vật liệu thô sang vật liệu xây dựng cao cấp, mở rộng phạm vị thị trường từ doanh nghiệp địa phương (Hà Nam) sang tầm doanh nghiệp có hoạt động thị trường trên toàn quốc.

Với điểm khởi đầu là cấp toàn bộ (gần 7.000m2) đá lát sàn cho một khu Resort cao cấp, chứng tỏ dự án mới của Khang Minh đã bắt đầu thành công.

Bích Ngọc

Theo

Cùng chuyên mục
 • gia thep tang soc dong thai moi cua lien bo voi loat ong lon

  Việc lập đoàn làm việc tại các doanh nghiệp thép có thị phần lớn trên thị trường diễn ra trong bối cảnh giá thép tăng đột biến thời gian qua.

 • thao go kho khan cho cac nha thau thi cong xay dung

  (Xây dựng) – Thực trạng dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường và giá một số vật liệu xây dựng có xu hướng tăng cao không theo quy luật tăng giá thông thường. Để có giải pháp khắc phục, giảm thiểu các tác động tiêu cực của biến động giá vật liệu xây dựng và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến các hoạt động đầu tư xây dựng, Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi các Bộ, ngành về việc thực hiện các giải pháp để giảm thiểu tác động tiêu cực của dịch Covid-19 và biến động giá thép đến các hoạt động xây dựng.

 • eurowindow uu dai toi 15 cho khach hang phia nam

  (Xây dựng) - Từ ngày 15/6-14/8, Công ty CP Eurowindow triển khai chương trình “Cửa nhà khang trang - Rinh ưu đãi vàng”, giảm đến 15% giá trị hợp đồng cho khách hàng khu vực từ Phú Yên trở vào các tỉnh phía Nam.

 • gia thep giam nhung van co the tang tro lai

  (Xây dựng) - Tình hình những ngày gần đây, giá sắt, thép trên thị trường có xu hướng giảm mạnh khiến người tiêu dùng, doanh nghiệp xây dựng kỳ vọng giá thép sẽ hạ nhiệt từ nay đến hết năm 2021. Tuy nhiên, giá thép vẫn được dự báo sẽ tiếp tục tăng trở lại vào cuối quý III, quý IV/2021.

 • da nang theo doi bam sat dien bien bien dong cua thi truong thep xay dung

  (Xây dựng) - Trước sự biến động của thị trường thép xây dựng ngày càng tăng cao, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo việc triển khai biện pháp điều hành giá trên địa bàn thành phố, trong đó đề nghị Sở Xây dựng theo dõi, bám sát diễn biến của thị trường biến động giá thép xây dựng.

 • sau chuoi ngay tang soc lien tiep thep vao dot giam gia ha nhiet

  Sau thời gian tăng chóng mặt, nhiều doanh nghiệp thép nội địa đã có thông báo tới khách hàng việc giảm giá thép.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load