Thứ bảy 25/03/2023 08:55 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Doanh nhân Annie K Nguyễn: Đóa hoa không ngừng tỏa sắc hương

08:49 | 16/07/2022

(Xây dựng) - Doanh nhân Annie K Nguyễn ngày càng chứng minh được bản lĩnh khi góp mặt trong nhiều dự án mang tầm quốc tế. Dù vậy, cô vẫn luôn khiến người đối diện phải cảm thán vì vẻ đẹp rạng rỡ và ngày càng tươi trẻ.

doanh nhan annie k nguyen doa hoa khong ngung toa sac huong
Doanh nhân Annie K Nguyễn cùng các công sự.

Vừa qua, doanh nhân Annie K Nguyễn - Giám đốc tài chính cùng các nhân sự cấp cao của Golden World Academy đã có chuyến công tác dài hạn tại Việt Nam để tham gia chuỗi hội thảo về định cư, di trú, đầu tư tại Mỹ và Mê-xi-cô. Các buổi hội thảo này diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/6, tại Hà Nội vào ngày 24/6 và tại Hải Phòng vào ngày 26/6.

doanh nhan annie k nguyen doa hoa khong ngung toa sac huong
Doanh nhân Annie K Nguyễn.

Trong các buổi hội thảo, Annie K Nguyễn cùng các chuyên gia đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về những thông tin xoay quanh hệ thống Luật cũng như tài chính khi định cư, di trú, đầu tư tại Mỹ và Mê-xi-cô.

Anni K Nguyễn là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, không chỉ có sắc vóc mà còn có tầm vóc. Annie K Nguyễn giành được hai danh hiệu Hoa hậu Nhân ái và Hoa hậu Phu nhân thuộc khuôn khổ cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International 2018. Sau khi đăng quang, Annie K Nguyễn ngày càng chứng minh được bản lĩnh khi góp mặt trong nhiều dự án mang tầm quốc tế. Không chỉ dừng lại ở công việc kinh doanh, Annie K Nguyễn còn được biết đến với những dự án thiện nguyện ý nghĩa cùng các chiến dịch xây dựng và bảo vệ môi trường.

doanh nhan annie k nguyen doa hoa khong ngung toa sac huong

Hiện tại, Annie K Nguyễn đang nắm giữ chức vụ Giám đốc tài chính của Golden World Academy. Vừa qua, cô còn được đảm nhiệm thêm một vai trò quan trọng - Sale Director của Tập đoàn Golden World Global Group. Bên cạnh đó, Annie K Nguyễn còn là bà chủ của chuỗi các cơ sở nails, spa nổi tiếng. Với niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp, Annie K Nguyễn còn đảm nhiệm vai trò giảng viên đạo ngành thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó, cô còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và cũng đạt được nhiều thành công đáng nể.

doanh nhan annie k nguyen doa hoa khong ngung toa sac huong
Doanh nhân Annie Nguyễn họp bàn kế hoạch kinh doanh cùng các cộng sự.

Dù bận rộn là thế nhưng Annie K Nguyễn cho biết cô vẫn luôn sắp xếp thời gian sao cho cân đối giữa công việc và cuộc sống. Đằng sau hình ảnh một doanh nhân thành đạt, một Hoa hậu giàu lòng nhân ái, cô luôn dành thời gian để chăm sóc và yêu chiều bản thân. Vì thế mà mỗi khi xuất hiện, Annie K Nguyễn luôn khiến người đối diện phải cảm thán vì vẻ đẹp rạng rỡ và ngày càng tươi trẻ, một đóa hoa không ngừng tỏa sắc hương.

Diệp Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load